Trang chủ »

Cách massage giảm nếp nhăn, chống chảy xệ

Cách massage giảm nếp nhăn, chống chảy xệ
(Ngày đăng: 19-03-2019 08:58:41)
Bằng các động tác massage nhẹ nhàng nhưng có tác động sâu, các vùng da có nếp nhăn và dấu hiệu chảy xệ sẽ dần trở nên căng mịn.

Từ sau tuổi 25, làn da phụ nữ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn vùng dưới mắt, khóe miệng, da vùng trán ... cùng các dấu hiệu chảy xệ.

Để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, ngoài việc bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng và sử dụng các loại kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa, bạn cần massage da thường xuyên để điều hòa khí huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp làn da khỏe mạnh, căng mịn.

Bước 1: Sau khi làm sạch da, thoa tinh chất dưỡng da lên lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt.

Bước 2: Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa của hai bàn tay, ấn nhẹ lên vùng trán, gần với chân tóc. Từ từ ấn nhẹ xuôi theo chân tóc xuống đến thái dương.

Bước 3: Tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón giữa, đặt một tay lên thái dương, kéo nhẹ da về phía sau, tay còn lại ấn nhẹ ở đuôi mắt. Sau khoảng 30 giây thì đổi bên.

Bước 4: Dùng hai ngón tay kéo và ấn nhẹ ở vùng giữa má (đoạn thường xuất hiện nếp gấp khi cười). Sau khoảng 30 giây thì đổi bên.

Bước 5: Úp hai lòng bàn tay vào hai bên má, ấn nhẹ trong khoảng 30 giây.

Thường xuyên thực hiện các động tác massage này, bạn sẽ thấy làn da có sự cải thiện rõ rệt. Da căng, chắc khỏe, sắc tố da hồng hào hơn, nếp nhăn giảm đi rõ rệt.