Trang chủ »

Cách Lựa Chọn Đèn Trrang Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy

Cách Lựa Chọn Đèn Trrang Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy
(Ngày đăng: 11-03-2017 03:30:18)
Theo nhiều sách phong thủy cho rằng, ngoài vấn đề về tuổi tác, phương hướng thì ánh sáng trong phòng khách khi bố trí phù hợp sẽ khắc chế những điềm xấu, giúp gia chủ đón tài lộc vào nhà và tăng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đó là lý do bạn nên lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy.

  Phòng khách được xem là  nơi hòa hợp của căn nhà. Đây là nơi gia đình xum họp, là nơi tiếp đãi các mối quan hệ bạn bè, Chính vì vậy, khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy bạn nên lựa chọn đèn trang trí phòng khách có ánh sáng màu vàng sẽ giúp căn phòng ấm cúng hơn, vượng khí hơn.

Đèn Trrang Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy

  Ánh sáng  đèn trang trí trong phòng khách chính là khởi nguồn của sự hưng thịnh trong gia đình. Nó chính là biểu tượng của năng lượng, của sinh khí trong toàn ngôi nhà. Mỗi chiếc đèn trang trí phòng khách mang một màu sắc khác nhau giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với nhu cầu phong thủy và bản mệnh của mỗi gia chủ. Bạn nên lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy với nhiều chiếc đèn khác nhau về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng để phù hợp với từng trường hợp sử dụng. Khi phòng khách có nhiều người xum họp, bạn có thể tận dụng ánh sáng của đèn ốp trần, đèn thả hay đèn chùm có ánh sáng vàng sẽ tạo nên tính trung hòa cho tất cả mọi người trong phòng. Ngược lại khi có ít người sử dụng thì đèn để bàn hay đèn cây có thể giúp bạn tận hưởng một không gian huyền ảo, tĩnh mịch và thoải mái.

  Lưu ý về vấn đề phong thủy của căn phòng bạn cần biết chính là trong 4 góc phòng không nên để u tối, lờ mờ sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, ở 4 góc phòng, bạn nên sử dụng những đèn trang trí phòng khách nhỏ để cung cấp đủ ánh sáng.  Bên cạnh đó, khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy bạn cũng cần khéo léo lựa chọn ánh sáng của đèn tương thích với màu sơn tường, có như vậy mới tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào phòng. Đồng thời, khi màu sắc trong căn phòng hòa hợp sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên sáng sủa, đẹp mắt và mang may mắn đến cho các thành viên trong gia đình.

Đèn Trrang Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy

  Khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy, bạn cần có sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc tự bạn phải tìm hiểu thông tin để có sự lựa chọn phù hợp. Nhiều người cho rằng việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách chỉ cần đẹp là được. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy, nếu đèn trang trí bạn chọn không hợp phong thủy sẽ là điềm xấu cho cả ngôi nhà mà chính bạn cũng không hề hay biết.

đặt hàng

hoàng phát lighting