• Tin 24h
  • Cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Có một bất ngờ mới khi cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả hiện nay không còn thuộc về loại bẫy chuột bán nguyệt hay bẫy keo dính chuột nữa mà lại là loại bẫy chuột bằng chai nhựa tự chế.

>> Cách làm bẫy chuột điện >> Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

>> Cách làm bẫy chuột keo >> Cách diệt chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Loại bẫy chuột bằng chai nhựa tự chế là loại bẫy mà mới đây được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Khi bạn xem clip hướng dẫn cách làm bẫy chuột bằng chai nhựa này bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả và tác dụng vô cùng hay của loại bẫy chuột này. Với loại bẫy chuột này bạn chỉ tốn chưa tới 15p để tự làm một chếc bẫy và nếu nhanh thì còn chưa tới 1p để hoàn thành.

Với cách làm bẫy chuột này thì ngay lập tức nó được đánh là là loại bẫy đơn giản được làm tại nhà tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bẫy này cũng có đôi ba nhược điểm mà bạn nên chú ý.

Thứ nhất: Đối với loại bẫy này thì tuỳ tình hinh chuột trong nhà hay khu vực bạn ở thì bạn nên chọn cho mình loại chai nhựa phù hợp, vì tuỳ vào con chuột mà sẽ có loại chai phù hợp để dụ nó vào. Nếu chắc cú nhất thì bạn nên xài loại chai cocacola loại 1,5 lít.

Thứ hai: Tác dụng của loại bẫy chuột này sẽ mất dần theo thời gian khi sử dụng cũng một khu vực vì những con chuột khác sẽ biết khả năng của bẫy và né. Đừng tưởng loài chuột kém thông minh khi chúng có thể sống từ thời kì khủng long tới tận bây giờ.

Thứ ba: Loại bẫy chuôt này chỉ có tác dụng bắt từng con và rất khó để diệt ở khu vực nhiều chuột. Vậy nên để diệt chuột ở khu vực nhiều chuột thì bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột để đảm bảo việc diệt chuột tốt hơn so với xài bẫy, dù là loại bẫy tốt nhất và đơn giản nhất.