• Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng từ lâu đã được biết đến là cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh, giúp các chị em nhanh chóng có được vòng eo thon gọn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng

Công dụng của muối và gừng ngoài việc điều trị các loại bệnh thông thường thì người xưa còn xem đây là cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng rất tốt và hiệu quả. Muối gừng sau khi đã được rang nóng giúp đánh tan mỡ bụng rất tốt nên rất được nhiều chị em sau khi sinh ưa chuộng và áp dụng.

Để thực hiện cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng thì bạn cần chuẩn bị 1kg muối và một ít gừng băm nhỏ và hòa hai nguyên liệu này vào nhau. Đem muối và gừng rang đến khi gừng chuyển màu thì bỏ vào túi rồi đem chườm lên bụng và massage. Nhờ có sức nóng mà hiệu quả của muối gừng giúp đánh tan mỡ hiệu quả nhanh chóng.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng đòi hỏi phải được thực hiện đều đặng mỗi ngày và đúng cách, có như thế hiệu quả mới tốt. Ngoài ra để kết quả giảm mỡ được tốt thì các chị em sau sinh cũng nên ăn các loại thực phẩm giúp giảm mỡ hiệu quả như khoai lang, chuối,… để việc giảm mỡ bụng được nhanh hơn.