Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng để có 6 múi cho nam giới

Cách giảm mỡ bụng để có 6 múi cho nam giới

Vùng bụn 6 múi luôn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, cường tráng mà nam giới thường hướng đến. Nhưng nếu không chọn lựa được một cách giảm mỡ bụng để có 6 múi hiệu quả, nam giới không những không thể giảm mỡ bụng hiệu quả, mà không thể sỡ hữu một vòng bụng 6 múi như mong muốn.

Cách giảm mỡ bụng để có 6 múi cho nam giới

Với nam giới, cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất chính là ứng dụng những bài tập thể dục thể thao kích thích cơ thể vận động cũng như ứng dụng một chế độ ăn uống hợp lý. Một trong những cách giảm mỡ bụng để có 6 múi mà nam giới thường sử dụng phổ biến nhất chính là HIIT.

HIIT là viết tắt của Luyện tập cường độ cao ngắt quãng (High Intensity Interval Training). Đây là một cách giảm mỡ bụng để có 6 múi hiệu quả vì nó hoạt động khá nặng, đòi hỏi người thực hiện phải chạy bộ từ 30-50 phút mỗi lần. Và mỗi tuần từ 2 -3 lần. Nếu thời gian ít hơn, nam giới cần luyệt tập với cường độ nhiều hơn.

Mặc dù cách giảm mỡ bụng để có 6 múi này hiệu quả, không chỉ làm tan mỡ bụng nhanh chóng mà còn giúp cho nam giới có được vùng bụng săn chắc 6 múi, nhưng nếu thể trạng không tốt, nam giới không nên miễn cưỡng, bởi nếu quá sức, rất có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.