Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
RSS
  • Dịch vụ
  • Cách diệt chuột trong nhà hiệu quả với công thức tự chế đơn giản

Cách diệt chuột trong nhà hiệu quả với công thức tự chế đơn giản

Không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm các sản phẩm về thuốc diệt chuột khác người ta cũng có thể diệt chuột một cách hiệu quả với công thức tự chế biến đơn giản.

Các phương pháp diệt chuột hiện nay cũng có sự cải tiến khá rõ rệt trong việc diệt chuột một cách hiệu quả, ngoài các phương pháp diệt chuột bằng thuốc ra người ta cũng sử dụng các phương pháp diệt chuột tự chế cũng có thể mang lại hiệu quả không kém. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tự chế biến những công thức diệt chuột sao cho đúng cả, và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu công thức tự chế thuốc diệt chuột đơn giản mà hiệu quả mang lại tương đối cao.

Cách diệt chuột trong nhà hiệu quả với công thức tự chế đơn giản

Đầu tiên chúng ta nên chuẩn bị những thực phẩm như: bơ đậu phộng, chuối chín sắt nhỏ, thịt lơn mỡ kho mặn bên cạnh đó cũng chuẩn bị thêm bột lúa mì, hay một ít bột xi măng… tiếp theo chúng ta chỉ cần trộng những thực phẩm đã chuẩn bị sẵn với nhau theo tỷ lệ 1: 1 rồi bỏ vào chến hoặc những đĩa nhỏ. Rồi chúng ta có thể đặt chúng ở bất kì đâu mà lũ chuộ thường xuyên đi qua, khi chúng ăn những sản phẩm theo công thức tự chế như vậy sẽ bị khát nước và bắt đầu chúng ta đi tìm nước để giải khát. Tuy nhiên khi uống nước vào các chất độc như bột lúa mì, hay xi măng sẽ nở ra sẽ làm cho những con chuột bị chết đi.

Ngoài ra để tiết kiệm công thức thực hiện chúng ta có thể áp dụng tinh dầu bạc hà bằng cách thấm đẫm tinh dầu vào vài miếng bông gòn và đặt ở cạnh tường, bàn bếp hay khu vực để thực phẩm dự trữ. Lũ chuột sẽ không dám bén mảng đến nơi có mùi hương mà chúng không thể chịu được. Sau khi đuổi được những lũ chuột để chúng không có cơ hội quay lại chúng ta cũng nên dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách có trong nhà, vệ sinh thật sạch nhưng khu vực có thức ăn đặc biệt là các khu vực đựng rác thải…