Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Cách diệt chuột cống trong nhà

Sự tinh ranh của loài chuột cống hơn hẳn nhiều giống loài chuột khác, do vậy để tiêu diệt được chúng con người thường rất khó khăn, đôi khi phải bó tay trước sự tồn tại của nó.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

So sánh với kích thước của những loài chuột thường xuất hiện trong nhà ở của chúng ta, chuột cống gấp 2 đến 3 lần. Sự to lớn của loài chuột này là nổi khiếp sợ của rất nhiều hộ gia đình, bởi khi dùng những phương pháp để tiêu diệt nó thường không có kết quả tốt, chúng thường dễ dàng thoát khỏi những cái bẫy do con người đặt ra. Hay thậm chí khi nuôi mèo, chuột cống cũng không hề sợ hãi.

Trong nhà ở của chúng ta thường rất ít khi xuất hiện chuột cống, bởi thói quen của loài chuột này là thường ở bên ngoài, ở những nơi kín đáo hơn như cống rãnh hay bãi rác, bởi những nơi này dễ dàng tìm kiếm thức ăn và không bị con người để ý tới. Vì một vài lý do nào đó mà loài chuột này vô tình tìm đến và trú ngụ trong nhà ở của chúng ta, và nếu không tiến hành diệt chúng ngay lập tức, sẽ có rất nhiều phiền phức mà các gia đình phải chịu.

Với kích thuốc khổng lồ của loài chuột này, không thể dùng bẫy lồng hay keo dính được, bới nó có sức lực mạnh mẽ, những cách đó không hề có tác dụng. Lúc này chỉ có giải pháp duy nhất là dùng thuốc, tác động đến tế bào trên trong cơ thể chúng, làm chúng bị ảnh hưởng và chết. Nhưng vấn đề là chúng ta cần phải chọn loại thuốc diệt chuột không chỉ tốt mà phải an toàn, đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Ngoài thị trường hiện có khá nhiều loại thuốc diệt chuột sinh học được các đơn vị phân phối cho người tiêu dùng. Với hoạt tính mạnh, hoạt chất sinh học, đây sẽ là những sản phẩm mà các gia đình nên ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Những loại thuốc thế này không phải chỉ mới xuất hiện mà đã có từ lâu, đã nhiều gia đình sử dụng và đánh giá rất cao về công dụng mà nó mang lại. Đây sẽ là cách diệt chuột cống hữu hiệu cho mọi người.