Trang chủ » Cách đánh giá một sản phẩm đèn pha led chất lượng

Cách đánh giá một sản phẩm đèn pha led chất lượng

(Ngày đăng: 19-04-2016 21:41:51) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Việc đánh giá chất lượng một sản phẩm đèn pha led có đảm bảo hay không lại không hề đơn giản. Nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn và trang thiết bị chuyên dụng để đánh giá ở nhiều mặt kĩ thuật khác nhau, mà mắt thường không thể nào xác định được.

Các thông số kĩ thuật cơ bản để đánh giá như: độ an toàn, bảo đảm của nguồn điện, nhiệt độ màu, độ hoàn màu, nhiệt lượng tỏa ra khi hoạt động, độ rọi của ánh sáng và quan trọng là khả năng tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí.

 

cách đánh giá một sản phẩm đèn pha Led chất lượng

 

Vì thế, tốt nhất để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người tiêu dùng có thể dựa vào một vài lưu ý sau:

Thứ nhất, kiểm tra bằng mắt thường, như nhìn trực tiếp vào sản phẩm đèn pha led trong khoảng 5 giây, mắt người nhìn sẽ bị chói nhưng không có cảm giác nhức mắt, thì đó là sản phẩm tốt.

Thứ hai, nhiệt độ ở đế đèn không phát và tỏa ra quá nhiều khi bật đèn. Nếu sờ vào đế đèn thấy nóng thì thường không phải là một bóng đèn pha led tốt.

Một tiêu chí khác để chọn bóng đèn pha led tốt là thiết bị có chỉ số hoàn màu cao, đạt khoảng 85 trở lên, bạn có thể dễ dàng nhận biết thông tin trên bao bì sản phẩm ( kí hiệu CRI ), khi nhìn vào ánh sáng có cảm giác ấm, không gây nhức mắt.

Ngoài ra những thông số còn lại, bạn phải trải qua quá trình sử dụng mới đánh giá đúng chất lượng sản phẩm.

Những điều đó bạn có thể tin tưởng chúng tôi, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã chọn lựa những dòng sản phẩm chất lượng cao để giới thiệu đến tay người tiêu dùng.

Điều đó được chứng minh qua nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với nhữung dịch vụ uy tín và chất lượng, chúng tôi cam đoan mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị phù hợp với không gian và yêu cầu sử dụng của bạn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com