Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Cách chọn mua ổn áp Lioa tốt nhất cho bạn

Cách chọn mua ổn áp Lioa tốt nhất cho bạn

Ổn áp Lioa là dòng sản phẩm có tiếng lâu đời và chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại thiết bị. Sản phẩm này ra đời từ những năm 1980 – 1990 và vẫn còn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Ổn áp là thiết bị rất cần thiết cho mỗi gia đình và nhiều nơi khác như bệnh viện, công ty, nhà xưởng… Đây là sản phẩm giúp ổn định nguồn điện, hạn chế tình trạng sụt nguồn hoặc tăng điện áp bất ngờ làm hỏng các thiết bị điện của bạn. Trong các loại ổn áp thì ổn áp Lioa là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

Việc lựa chọn ổn áp phù hợp là rất quan trọng. Tùy thuộc vào số lượng thiết bị điện mà bạn sử dụng cũng như điện áp của từng khu vực mà bạn cần cân nhắc lựa chọn loại ổn áp phù hợp với nhu cầu của mình. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu ổn áp với nhiều thông số về công suất và dải điện áp khác nhau, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Nếu chỉ sử dụng cho gia đình thì bạn có thể chọn những mẫu ổn áp 1kva đến 50kva.

Về dải điện áp, Lioa cũng có 3 dòng là dòng SH có dải điện áp vào từ 150V-250V, dòng DRI có dải điện áp từ 90V-220V, dòng DRII có dải điện áp từ 50V-220V.

Trong quá trình lựa chọn ổn áp Lioa, bạn cần phải lưu ý một điều. Đó là mỗi thiết bị điện đều có quy định mức công suất sử dụng điện cụ thể và được nhà sản xuất ghi chú rất rõ trên thiết bị. Bạn cần tuân thủ đúng thông số đó để đảm bảo máy móc trong nhà hoạt động đạt được hiệu suất làm việc tối đa và nâng cao tuổi thọ của chúng.

Sử dụng ổn áp Lioa, bạn không chỉ giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả hơn mà còn nâng cao tuổi thọ của chúng, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế các loại máy móc này.