• Làm đẹp
  • Cách chọn bánh lăn cho lăn kim trị sẹo lõm

Cách chọn bánh lăn cho lăn kim trị sẹo lõm

Hiện nay lăn kim trị sẹo lõm tại nhà là một biện pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn để áp dụng. Nó mang lại khá nhiều tiện ích nhưng thay vào đó việc chuẩn bị các thiết bị để thực hiện lại là một việc không dễ dàng.

Lăn kim trị sẹo lõm đang được rất nhiều thẩm mĩ viện lựa chọn để áp dụng phục vụ cho khách hàng của mình. Hiệu quả mà nó mang lại là không thể phủ nhận từ đó mà nhu cầu của mọi người sử dụng biện pháp này để làm đẹp cho mình cũng ngày càng cao.

Nhu cầu cao thì càng lúc càng có nhiều phương thức hoạt động để phục vụ cho thị hiều của người tiêu dùng. Người ta đã phát triển lăn kim trị sẹo rỗ theo một hướng mới đơn giản hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả để cho người tiêu dùng có thể tự áp dụng lăn kim tại nhà. Việc này đã làm thay đổi khuynh hướng làm đẹp của mọi người, họ không nhất thiết phải tìm đến thẩm mĩ viện mới có thể sử dụng lăn kim trị sẹo lõm cho việc làm đẹp của mình.

Tuy rằng được cho là tiện ích rất nhiều, đơn giản để thực hiện nhưng lăn kim tại nhà cũng đã gây ra một số khó khăn cho người muốn áp dụng chúng. Đó là những vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị các thiết bị cần dùng cho việc tự thực hiện ví như việc chọn mua kim lăn, chuẩn bị các loại thuốc trị sẹo, kem dưỡng da sau khi lăn kim sao cho phù hợp,… Trong đó việc chọn mua kim lăn là một trong những vấn đề thiết yếu nhất.

 Bánh lăn dùng cho lăn kim có chứa rất nhiều kim lăn có kích thước nhỏ và rất bén. Thường thì có khoảng 192 đến 197 đầu kim, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Kích thước của chúng cũng sẽ thay đổi. Với những ai có sẹo nông và ít thì chọn các đầu kim có kích thước từ 0,12 đến 0,18 mm, còn đối với sẹo sâu và nhiều thì nên chọn đầu kim dài từ 0,5 đến 1,5 mm, đường kính là 0,1 mm.