Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Cách bố trí phòng ngủ theo tuổi

Bố trí phòng ngủ theo tuổi hiện được rất nhiều gia đình đặc biệt chú trọng. Bởi theo quan niệm của nhiều người thì bố trí phòng ngủ phù hợp với tuổi mình sẽ tránh được những rắc rối, giúp tinh thần thoải mái và có được giấc ngủ ngon, sâu hơn.

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng của mỗi thành viên trong gia đình, là nơi cho ta những giấc ngủ ngon, êm ả sau ngày dài làm việc. Không những thế, phòng ngủ còn ảnh hưởng nhiều đến tài vận và sức khỏe của mỗi người. Từ xa xưa, người Việt đã chú ý đến việc bố trí phòng ngủ theo tuổi, theo đó, mỗi mệnh tuổi sẽ có cách bố trí, sắp xếp phòng ngủ khác nhau.

Cách bố trí phòng ngủ theo tuổi

Trước hết, đặt gường ngủ phù hợp với tuổi sẽ thu hút được khí cát, giúp chủ nhân có được giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái sau khi thức dậy. Ngược lại, nếu đặt giường không phù hợp với tuổi sẽ khiến vận khí giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của con người.

Ngoài ra, cách bố trí phòng ngủ theo tuổi cũng nên chú ý đến ánh sáng, bởi đó là yếu tố quan trong mang lại sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Một phòng ngủ lý tưởng là phải thông thoáng vào ban ngày và dịu mắt vào bạn đêm để tâm hồn bạn luôn cảm thấy được thư thái, dễ chịu. Thường thì bạn nên bố trí cho phòng ngủ những kiểu đèn có ánh sáng dịu nhẹ, thích nghi với mắt, tốt hơn hết bạn nên chọn những loại đèn có chức năng điều chỉnh ánh sáng.

Với những lưu ý về cách bố trí phòng ngủ theo tuổi như trên chắc hẳn bạn đã đã định hướng được cách bố trí, sắp xếp phòng ngủ như thế nào cho các thành viên trong gia đình mình rồi nhé!

Cách bố trí phòng ngủ theo tuổi

Hiện nay, Hoàng Phát là công ty chuyên cung cấp các loại đèn trang trí phòng ngủ cùng các thiết bị chiếu sáng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng đèn cho phòng ngủ và tìm hiểu cách bố trí phòng ngủ hợp tuổi có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

đặt hàng

hoàng phát lighting