Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Cách Bố Trí Đèn Cho Phòng Khách Thêm Lung Linh

Cách Bố Trí Đèn Cho Phòng Khách Thêm Lung Linh

Bố trí đèn cho phòng khách là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá phức tạp với nhiều người. Để ánh sáng của những chiếc đèn trang trí phòng khách tạo nên sự lung linh, huyền ảo cho căn phòng lại là cả một nghệ thuật.

Bố trí đèn cho phòng khách là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá phức tạp với nhiều người. Để ánh sáng của những chiếc đèn trang trí phòng khách tạo nên sự lung linh, huyền ảo cho căn phòng lại là cả một nghệ thuật, tuy nhiên bạn nên chú tâm đến tính nghệ thuận và sự tương đồng của đèn nhiều hơn là khả năng chiếu sáng của nó bởi đều trang trí chỉ mang tính chất phụ họa là đẹp không gian còn việc chiếu sáng thì đã có đèn led downlight lo rồi.

Cách Bố Trí Đèn Cho Phòng Khách Thêm Lung Linh

Lựa chọn đèn trang trí phù hợp không gian phòng khách

Trước khi bố trí đèn cho phòng khách bạn cần xác định rõ ràng không gian chiếu sáng của phòng khách là những vị trí nào để có sự lựa chọn mẫu mã và màu sắc ánh sáng phù hợp. Để phòng khách nhà bạn thu hút được ánh nhìn của những vị khách ghé thăm nhà thì không chỉ đơn giản là nội thất căn phòng sang trọng mà việc bố trí hệ thống đèn trang trí phòng khách cũng là yếu tố mang tính chất quyết định không kém.

Khi bố trí đèn cho phòng khách, trước hết, bạn phải biết được vị trí trung tâm phòng cần sử dụng ánh sáng màu gì để làm điểm nhấn ấn tượng cho cả phòng. Thông thường, khu vực trung tâm phòng bạn nên chọn ánh sáng màu trắng hay màu vàng sẽ khiến không gian trở nên sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Cách Bố Trí Đèn Cho Phòng Khách Thêm Lung Linh

Ánh sáng lung linh của những chiếc đèn rọi ray, đèn hắt xung quanh phòng sẽ là sự lựa chọn thông minh và đầy khéo léo mà bạn không nên bỏ qua. Theo quy luật phối màu trong mỹ thuật thì phần trung tâm sẽ là vị trí có màu sáng hơn, rực rỡ hơn và phía phụ bên ngoài sẽ có màu trầm hơn, dịu hơn. Có như vậy mới tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Bạn có thể áp dụng quy luật này vào việc bố trí đèn cho phòng khách nhà bạn.

Xét về không gian rộng thì một sản phẩm đèn chùm thả sẽ khó phù hợp với các kiểu nhà có phòng khách dưới 100m2, chúng ta chỉ nên sử dụng các dạng đèn thả nhưng độ dài từ 70cm trở lại đường kính cao nhất dưới 1m nhé. Các sản phẩm này sẽ giúp không gian trở nên rộng hơn và mang tính nghệ thuật cao hơn, nếu bạn sử dụng đèn thả sâu sẽ làm không gian bị phân cách và bạn phải có trần nhà cao trên 5m. Với các không gia sảnh lớn như biệt thự hay sảnh nhà hàng khách sạn vừa cao vừa rộng thì việc sử dụng các dạng đèn chùm có đường kính lớn và thả sâu là việc vô cùng nên làm.

Cách Bố Trí Đèn Cho Phòng Khách Thêm Lung Linh

Hơn thế nữa, để tạo hiệu ứng cho ánh sáng thêm phần lung linh, quyến rũ , bạn có thể bố trí xung quanh phòng những chiếc đèn bàn thanh lịch, những chiếc đèn trang trí phòng khách hình nến lung linh hay bố trí một vài bức tranh nghệ thuật trên tường. Tất cả sẽ tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo hơn cả sự mong đợi của bạn. Nếu có thể, bạn nên điểm xuyết vào không gian phòng khách nhà bạn một vài giỏ hoa trang trí hay một vài chậu cảnh nhỏ để khiến căn phòng như được hòa mình với thiên nhiên, hoa lá.

Bố trí đèn cho phòng khách làm sao cho đẹp mắt, cho hài hòa, cho ấn tượng là mong muốn của tất cả mọi người. Việc tận dụng nguồn ánh sáng sao cho hợp lý còn tùy thuộc vào góc nhìn và quan điểm của mỗi người. Miễn sao việc sử dụng đèn trang trí phòng khách có thể tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng là điều tuyệt vời nhất. Việc lựa chọn sản phẩm đẹp là quan trọng nhưng hãy nhớ sự phù hợp mới tạo nên nét đẹp tổng thể cho phòng khách nhé, chúc bạn có được một ngôi nhà thật đẹp thật sang trọng chào đón năm mới.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W