• Tin 24h
  • Cách bẫy chuột bằng keo an toàn

Cách bẫy chuột bằng keo an toàn

Bẫy chuột bằng keo là một trong những loại bẫy phổ biến và được khá nhiều người sử dụng. Với loại bẫy chuột này bạn chỉ việc đặt nó vào khu vực chuột hay chạy qua chạy lại là có thể yên tâm sáng mai thu gom những con chuột còn sống nhăn răng.

>> Cách diệt chuột >> Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

>> Cách bẫy chuột >> Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Cách diệt chuột bằng bẫy keo sẽ giúp bạn xử lý những con chuột nhắt ranh mãnh mà bạn không bao giờ nhìn thấy được chúng, mặc dù vẫn biết chúng có trong nhà và đang một ngày một phá ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của loại bẫy keo dính chuột là đơn giản dễ làm, chi phí thấp, hiệu quả khá tốt, dễ xử lý chuột và có khả năng bắt chuột nhắt tài tình. Đương nhiên, loại bẫy chuột bằng keo dính chuột này cũng có nhược điểm của nó. Với tình trạng bẫy khá vô dụng với những con chuột ranh mãnh hoặc đã nhìn thấy những đồng loại của nó dính phải chiếc bẫy này, có thể gây hậu quả ngược với những con chuột lớn và vô dụng với những nơi rộng lớn và nhiều chuột.

Khi gặp các trường hợp còn lại thì bạn nên nghĩ tới phương pháp thay thế loại bẫy chuột bằng keo bởi một loại bẫy khác hoặc sử dụng thuốc diệt chuột để đảm bảo khả năng diệt chuột tốt hơn, hiệu quả hơn.

Bạn có thể học cách làm bẫy chuột bằng keo tại nhà an toàn từ các clip trên youtobe một cách đơn giản. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc tống khứ những con chuột quái ác trong nhà bạn ra khỏi cuộc sống hàng ngày của bạn.