Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Cách bẫy chuột bằng điện có nguy hiểm không

Cách bẫy chuột bằng điện có nguy hiểm không

Nói tới bẫy điện thì đương nhiên nó là loại bẫy nguy hiểm rồi, và hơn hết loại bẫy điện diệt chuột bị cấm sử dụng ở Việt Nam vì tính nguy hiểm của loại bẫy này rất và và có thể gây tai nạn chết người.

>> Cách diệt chuột >> Cách làm bẫy chuột keo >> Cách bẫy chuột >> Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trong số các loại bẫy chuột trước đây thì loại bẫy chuột bằng điện là một trong những loại bẫy có tình hiệu quả nhất. Tuy nhiên, về tính nguy hiểm và những tai nạn chết người mà loại bẫy này gây ra khiến cho nó bị cầm sử dụng và đưa vào mục những loại bẫy cực kì nguy hiểm.

Nói thằng ra thì bẫy diện cưc kỳ nguy hiểm và cần phải được ngăn chặn nếu có ai có ý định làm bẫy điện để diệt chuột. Thật ra bẫy điện diệt chuột có thể sử dụng khi mà có hệ thống bảo vệ an toàn con người khỏi đường giây điện. Tuy nhiên, để làm dược hệ thống bảo vệ thì chi phí rất tốn kém nên chả ai chịu làm.

Đây lý do mà bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột để có thể vừa diệt chuột số lượng lớn, vừa đảm bảo tính an toàn và vẫn hoàn thành việc diệt chuột một cách dễ dàng mà không để lại hậu quả gì nghiêm trọng. Nếu bạn quan tâm tới thuốc diệt chuột thì bạn nên tìm tới các loại thuốc diệt chuột có thương hiệu như storm, biorat, klerat,… Chúc bạn diệt chuột thành công và tránh xa các loại bẫy chuột bằng điện.