Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Dịch vụ
  • Cách bảo quản màng pe, màng chít, màng quấn pallet

Cách bảo quản màng pe, màng chít, màng quấn pallet

Qua nhiều năm sản xuất màng pe, màng chít, màng quấn pallet chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản nơi khô ráo cũng như thoáng mát nhất và tiện cho việc sữ dụng cũng như tận dụng hết khả năng của các loại màng này.

Cách bảo quản màng pe, màng chít, màng quấn pallet

Để đảm bảo sức khỏe thì nên chọn màng pe, màng chít, màng quấn pallet của các công ty sản xuất có uy tín và chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý nhất để phù hợp với thực tế hiện tại mà mình đang sinh hoạt và làm việc.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chúng ta nên chọn màng pe, màng chít, màng quấn pallet nhựa chất lượng. Nhằm phòng ngừa trường hợp màng pe, màng chít, màng quấn palletbảo quản có sử dụng phụ gia độc hại, nên hạn chế bao gói thức ăn khi còn quá nóng, vì chất phụ gia dùng để dẻo hóa bao bì có thể được phóng thích và đi vào trong thức ăn. Đối với các màng pe, màng chít, màng quấn pallet, màng nhựa PE hoặc PVC, nên hạn chế bao gói các thực phẩm có nhiều dầu mỡ, nhất là khi cần hâm nóng trong lò vi sóng, các màng này có thể bị tan chảy dễ dàng.

Màng bọc thực phẩm PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn; màng pe, màng chít, màng quấn palletphù hợp dùng để bảo quản thức ăn đã qua sơ chế.

Màng nhôm thường được dùng để bọc bên ngoài thực phẩm như cá, thịt nướng, giúp giữ hơi nước bên trong thực phẩm, giúp thức ăn không bị bay hơi hay mất mùi và không bị cháyvì vậy màng pe, màng chít, màng quấn pallet. Không được sử dụng màng nhôm trong lò vi sóng vì chất nhôm sẽ làm chệch hướng sóng điện từ, có thể gây hại cho lò.

Không dự trữ thực phẩm giàu axít trong màng pe, màng chít, màng quấn pallet, vì sau một vài ngày được bọc trong giấy bạc, lượng axít trong món ăn sẽ phản ứng với chất nhôm và ăn mòn chúng. Một lượng nhôm nhỏ có thể thẩm thấu vào thức ăn và làm cho món ăn có vị kim loại. Đối với những thức ăn có axít, dùng màng bọc thực phẩm bằng nhựa là cách bảo quản tốt nhất.