• Dịch vụ
  • Các tuyến vận chuyển hàng nội địa

Các tuyến vận chuyển hàng nội địa

Vận chuyển nội địa có thể theo nhiều tuyến khác khác nhau. Tùy từng tuyến vận chuyển lại có những ưu điểm để vận chuyển các loại hàng hóa phù hợp.

Ngành vận tải hiện nay đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Có rất nhiều loại hình vận tải khác nhau mà bạn có thể lựa chọn dùng vận chuyển các loại hàng hóa của mình sao cho phù hợp nhất. Dù lựa chọn loại hình vận chuyển hàng nội địa nào bạn cũng cần phải biết đến cá tuyến vận chuyển. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có các nhìn tổng quát về các tuyến vận chuyển nội địa.

Các tuyến vận chuyển hàng nội địa

Vận chuyển nội địa bằng đường biển với nhiều lợi thế

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng, các hình thức vận chuyển hàng hóa cũng vì thế mà ngày một phát triển. Hiện nay, bạn có thể chọn rất nhiều hình thức vận chuyện hàng hóa nội địa khác nhau như bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không,... Có tuổi nghề nhiều nhất, vận chuyển bằng đường biển không những không mất đi mà ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong quá trình vận chuyển nội địa, đặc biệt tận dụng lợi thế vị trí địa lý của Việt Nam.

- Việt Nam chúng ta có đường bờ biển dài lên tới hơn 3000km chạy dài từ Bắc vào Nam. Điều này tạo điều kiện to lớn cho các tàu thuyền cập bến và vận chuyển hàng Bắc Nam rất tiện lợi.

- Việt Nam chúng ta cũng là đất nước có hệ thống sông ngòi, kênh rạch lớn. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong quá trình hoạt động vận chuyển hàng hóa.

- Chúng ta có đội ngũ đóng và sữa chữa tàu dày dặn kinh nghiệm trên khắp cả nước. Chúng ta cũng có đội ngũ người đi biển lâu năm, đáp ứng được nhu cầu lao động vận tải biển.

Cả sức người và sức của, lợi thế thiên nhiên, Việt Nam chúng ta đều có đủ cả. Đặc biệt là lợi thế thiên nhiên ưu đãi cho đường bờ biển kéo dài từ đầu đất nước đến cuối đất nước, tạo điều kiện để phát triển mạng lưới vận chuyển nội địa thông suốt bằng được biển.

Các tuyển vận chuyển nội địa bằng đường biển

Vận tải đường biển nội địa có lợi thế rất lớn là có thể vận chuyển được các loại mặt hàng có khối lượng lớn, số lượng nhiều. Đây là điểm mà các loại hình vận tải hiện nay không thể so sánh được. Nếu bạn lựa chọn loại hình vận chuyển hàng nội địa thì chắc chắn bạn cần phải biết các tuyến vận chuyển. Dưới đây là một số tuyến vận chuyển nội địa chính, bạn tham khảo:

- Vận chuyển nội địa Bắc Nam

Đây là tuyến vận chuyển nội địa lớn nhất Việt Nam. Tuyến vận chuyển này sẽ đi qua các cảng biển lớn nhỏ giữa hai miền theo chiều dọc của đất nước.

- Vận chuyển nội địa Nam Trung

Đây là tuyến vận chuyển nội địa kéo dài hết đường duyên hải Nam Trung Bộ, bao gồm các cảng biển từ Trung vào Nam. Bao gồm các cảng: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,...

- Vận chuyển nội địa Bắc Trung

Đây là tuyến vận chuyển nội địa đi qua các cảng lớn nhỏ từ miền Trung đổ ra miền Bắc. Bao gồm: Nghi Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Cửa Lò, Quảng Ninh, Dung Quất, Chân Mây,...

Ngoài ra còn một số các tuyến vận chuyển nội địa nhỏ được mở ra để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thị trường hiện nay. Ví dụ tyến như: TP.HCM – Cần Thơ, TPHCM – Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM – Hà Nội,... Tùy từng địa điểm sản xuất và giao nhận hàng của bạn khác nhau thì lựa chọn những tuyến vận chuyển hàng nội địa phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động vận tải hàng hóa. Đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cho các đối tác lớn, có mối quan hệ gắn bó thân thiết với các chủ tàu, các công ty về xuất nhập khẩu, cảng biển, nhà cung ứng tàu biển trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình hợp tác của khách hàng và công ty. Lựa chọn chúng tôi tức khách hàng đang lựa chọn sự chuyên nghiệp, sự bảo đảm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển nội địa của mình!