• Ô tô Xe máy
  • Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Joie bố mẹ nên lựa chọn

Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Joie bố mẹ nên lựa chọn

Được xây dựng và sản xuất dựa trên những mong muốn của bố mẹ và trẻ nhỏ, thương hiệu ghế ngồi ô tô cho bé Joie đã dần chiếm trọn được niềm tin của nhiều gia đình.

Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Joie bố mẹ nên lựa chọn

Joie là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ được thành lập vào năm 2009 và ra mắt đầu tiên vào năm 2011 tại nước Anh. Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn những thương hiệu khác, song các sản phẩm ghế ngồi ô tô cũng như sản phẩm cho bé đến từ thương hiệu này đã chiếm không ít lựa chọn của bố mẹ. Nếu bạn cũng là tín đồ của thương hiệu này và đang tìm sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Joie, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Joie

1. Ghế ngồi ô tô cho bé Joie i-Anchor Advance

Được bán với giá khoảng 5 triệu 2 trăm nghìn đồng ghế ngồi ô tô Joie i-Anchor Advance là một gợi ý tuyệt vời cho những gia đình đang có bé từ sơ sinh đến 4 tuổi có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Đây là dòng ghế an toàn trẻ em thế hệ mới đáp ứng tiêu chuẩn i-Size ECE R129/00 với những tính năng ưu việt mang đến không gian thoải mái nhất cho trẻ kể cả những chuyến đi đường xa. Với trang bị đệm đỡ đầu độc quyền Tri-Protect™ và lớp bọt lớp bọt Intelli-Fit™, ghế ngồi ô tô Joie i-Anchor Advance mang đến cảm giác thoải mái cho trẻ, bảo vệ tốt trong suốt chuyến đi.

2. Ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Joie Gemm

Có giá thị trường là 2 triệu 1 trăm nghìn đồng, ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Joie Gemm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ông bố bà mẹ chưa có dư dả về kinh tế nhưng vẫn muốn chọn mua ghế ngồi ô tô chất lượng cho thiên thần nhỏ của mình.

Đây là dòng ghế tích hợp sử dụng 2 tính năng vừa là ghế ngồi ô tô vừa được sử dụng là nôi xách tay thuận tiện cho việc đi chơi, du lịch và đi xa nhưng vẫn không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ. Ưu điểm của dòng ghế này là bố mẹ có thể tiết kiệm 1 khoảng tiền rất lớn khi mua 1 sản phẩm mà có thể sử dụng như 2 sản phẩm khác nhau rất tiện lợi và tiết kiệm.

Ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Joie Gemm là sự lựa chọn cho gia đình gần sinh hoặc có con từ trẻ sơ sinh đến 1 tuổi.

Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Joie bố mẹ nên lựa chọn

3. Ghế ngồi ô tô Joie Steadi Convertible

Được thiết kế sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi, ghế ngồi ô tô Joie Steadi Convertible giúp bố mẹ có thể tiết kiệm mua ghế mới khi con đang lớn lên. Dòng sản phẩm này cung cấp cho bé yêu một chỗ ngồi thoải mái và an toàn nhờ 4 vị trí ngã lưng cũng như 2 giai đoạn sử dụng.

Ghế ngồi ô tô Joie Steadi Convertible được bán với giá khoảng 3 triệu là một giải pháp an toàn cho trẻ sơ sinh trẻ nhỏ với những tính năng chuyển đổi để có thể sử dụng cho bé từ những độ tuổi khác nhau. Các lớp đệm, chống sốc được thiết kế chất lượng đem lại cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi cũng như chống ảnh hưởng đến xương sống của trẻ.

4. Ghế ngồi ô tô Joie Every Stage Convertible

Mặc dù có giá cả đắt đỏ hơn so với những sản phẩm ghế ngồi ô tô khác đến từ thương hiệu Joie, Every Stage Convertible là một gợi ý mà bố mẹ không nên bỏ qua nếu đang tìm mua ghế ngồi ô tô đến từ thương hiệu này.

Với 4 giai đoạn sử dụng, những bộ tính năng chuyển đổi hiện đại thích hợp cho bé từ sơ sinh đến 12 tuổi giúp mẹ có thể tiết kiệm để thay thế ghế mới trong một thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của nó. Ghế được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn an toàn ECE R44/04 do đó bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Join mà bố mẹ có thể tham khảo. Với những sản phẩm khác nhau và giá khác nhau, chắc chắn bố mẹ không còn lo về giá rồi đúng không nào.