• Doanh nghiệp
  • Các quảng cáo kiểm định nồi hơi qua mạng có đáng tin?

Các quảng cáo kiểm định nồi hơi qua mạng có đáng tin?

Xu hướng tiếp cận khách hàng bằng hình thức quảng cáo qua mạng đã không còn mới. Nhưng trong lĩnh vực kiểm định nồi hơi thì hướng đi này có thật sự tốt và đáng tin cậy hay không?

 

Với sự phát triển của nền công nghiệp máy tính thì việc đăng tải các loại quảng cáo trên các trang mạng xã hội hiện nay đang trở nên rất phổ biến. Chúng mang theo nhiều mặt khi đến với người dùng mạng.

Ngành công nghiệp máy móc đang chiếm ưu thế trong các hoạt động sản xuất của nước ta. Ngày nay, đa phần các loại máy móc công nghiệp đã thay thế phần lớn cho sức lao động của con người. Đồng thời gánh luôn trách nhiệm đối với các khâu sản xuất phức tạp mà con người khó có thể làm chính xác 100%.

Việc này đã thúc đẩy thêm một ngành khác phát triển song song với công nghiệp máy móc chính là ngành kiểm định an toàn. Các công ty chuyên cung cấp các loại dịch vụ kiểm định an toàn hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các goi dịch vụ kiểm định như kiểm định nồi hơi, kiểm định cầu trục, kiểm định cần trục.

Cũng như các ngành kinh doanh, mua bán, sản xuất khác thì ngành kiểm định an toàn nói chung và kiểm định nồi hơi nói riêng cũng có các hoạt động quảng cáo thương hiệu của mình đối với người dùng thông qua mạng internet.

Mỗi công ty đa phần đều sở hữu cho mình một trang web quảng cáo về thông tin các loại dịch vụ để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ của mình cung cấp. Tuy nhiên việc đưa các thông tin lên mạng như thế rất dễ làm cho người dùng lúng túng không biết đâu là thật đâu là giả.

Vì thực tế hiện nay việc lừa đảo qua mạng đang rất phổ biến. Các tay hacker có thể dễ dàng xâm nhập và lấy đi thông tin của một tổ chức kinh doanh nào đó. Sau đó dùng thông tin này lập nên những trang web giả để lừa đảo người dùng.

  1. Đã có không ít trường hợp bị lừa với những thông tin trên các trang web mạng, người dùng mất cảnh giác liền bị lừa đi một số tiền lớn. Khi phát hiện thì mọi chuyện đã rồi, tiền mất tật mang. Đây là một vấn nạn.