• Dịch vụ
  • Các dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ giá tốt hiện nay

Các dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ giá tốt hiện nay

Hiện có không ít người có người thân bạn bè định cư ở nước ngoài. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài như chuyển hàng đi Thụy Sĩ, Mỹ, Pháp,… đang tăng cao.

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài như chuyển hàng đi Thụy Sĩ, Đức,… hiện nay đang áp dụng các phương án ưu đãi cho khách hàng như giá thành tốt, nhiều hậu đãi, chất lượng cao,… Đây chính là một trong những cách mà họ có thể thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh của mình.

Dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ giá tốt do các công ti cung cấp luôn đảm bảo chất lượng của mình, không vì chi phí thấp mà lại thực hiện sơ sài công tác vận chuyển. Những cam kết mà đa phần các công ti có thể đưa ra cho người dùng bao gồm:

- Thời gian vận chuyển. Hiện có hai loại phương thức vận chuyển là chuyển hàng đi Thụy Sĩ là dịch vụ Gửi hàng, tốn khoảng 2-3 ngày thì hàng sẽ đến nơi hoặc dịch vụ Tiết kiệm thì mất khoảng 4-6 ngày vận chuyển. Mỗi phương thức đều có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào người dùng có yêu cầu về thời gian hay khôg để lựa chọn. Tuy nhiên cho dù người dùng lựa chọn loại dịch vụ nào thì thời hạn hàng đến nơi luôn được công ty cam kết đúng hẹn.

Khó khăn khi chuyển hàng đi Thụy Sĩ trên biển

Tuyến đường biển rất được đánh giá cao trong vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Nhưng trong trường hợp nơi nhận hàng lá Thụy Sĩ - một đất nước không có biên giới tiếp giáp với biển thì lại là chuyện khác, sẽ tương đối khó khăn hơn vì hàng sẽ tới bến cảng của một quốc gia thứ ba, sau đó mới được trung chuyển theo đường bộ hoặc đường hàng không. Cũng từ đây, chúng ta sẽ phải mất thêm nhiều thời gian và chi phí để lô hàng có thể đến được nơi nhận nếu vận chuyển đường biển.

Khó khăn khi chuyển hàng đi Thụy Sĩ trên biển

- Đảm bảo khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kì chi phi nào ngoài các chi phí đã thỏa thuận và có trong đơn hàng. Có không ít công ty lừa đảo hiện nay xuất hiện trên thị trường. Họ đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng rất nhiều sau đó lại bắt khách hàng đóng thêm các loại phí “phát sinh”. Đây hoàn toàn không phải là hành vi của một thương hiệu chuyển hàng uy tín và chất lượng. Người dùng nên lưu ý lựa chọn.

- Cam kết hàng hóa gửi đi sẽ được an toàn, đảm bảo nguyên vẹn. Đa phần các công ty đều có bảo hiểm 100% hàng gửi đi, nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra với hàng của bạn thì sẽ chịu trách nhiệm.