• Tin 24h
  • Các cách diệt chuột hiệu quả nhất

Các cách diệt chuột hiệu quả nhất

Trong số những cách diệt chuột được xem là hiệu quả nhất thì sử dụng thuốc diệt chuột đứng đầu bảng, tiếp theo là sử dụng keo dính chuôt và cuối cùng là sử dụng bẫy diệt chuột. Ngoài những cách kia ra thì vẫn còn một số cách diệt chuột khác nhưng nó không hiệu quả bằng những cách diệt chuột kể trên.

>> Thuốc diệt chuột >> Cách bẫy chuột >> Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột là một loại đồng vật gặm nhắm và nó có thể gặm nhắm bất cứ thứ gì có trong nhà bạn nếu chúng đang” tạm trú tạm vắng” ở nhà bạn một cách bất hợp pháp L. Đương nhiên việc đuổi chúng ra khỏi nhà là điều bất khả thi vì chúng là những loại cứng đầu và không có một chút lịch sự nào. Mà cách tốt nhất để có thể khiến cho chúng rời khỏi là đặt bẫy hoặc dùng thuốc diệt chuột.

Nói về cách diệt chuột hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng thuốc diệt chuột có uy tín và thương hiệu trên thị trường như thuốc diệt chuột storm, thuốc diệt chuột biorat, thuốc diệt chuột klerat,… Những loại thuốc diệt chuột này đơn giản là làm cho những con chuột bị nhiễm bệnh và phải rời khỏi nhà bạn với loại bệnh xuất huyết. Ưu diểm của các loại thuốc diệt chuột này là làm cho chuột chết ở những nơi có ánh sáng mặt trời và nguồn nước. Đây là lý do khiến cho thuốc diệt chuột được coi là cách diệt chuột hiệu quả nhất.

Ngoài việc sử dụng thuốc diệt chuột thì người ta có thể dùng tới các loại bây như loại bẫy lồng, bẫy bán nguyệt, bẫy keo, …. hoặc thậm chi là cả bẫy điện (tuy nhiên bẫy điện bị cấm sử dụng).