Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
RSS
  • Công nghiệp
  • Các bước cơ bản nhận biết đèn led nhà xưởng chất lượng

Các bước cơ bản nhận biết đèn led nhà xưởng chất lượng

Các yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn được những đèn led chất lượng cũng như cho hiệu quả sử dụng tốt nhất

Đèn Led nhà xưởng hiện đang được đánh giá là một trong những dòng đèn chiếu sáng được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Với nhiều ưu điểm cả về mặt thiết kế, độ bền và khả năng phát sáng, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng đã tung ra thị trường những loại thiết bị điện cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu cải thiện hệ thống chiếu sáng nhất là cho nhu cầu chiếu sáng trong nhà xưởng. Với điều này làm cho rất nhiều cảm thấy hoang mang không biết nên chọ như thế nào cho phù hợp nhất. Bài viết hôm nay sẽ đem lại cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Các bước cơ bản nhận biết đèn led nhà xưởng chất lượng

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG

Độ bền của đèn

Khi lựa chọn đèn led nhà xưởng bạn nên chọn xem sản phẩm năm có độ bền cao thì khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt cũng như phải làm việc với cường độ chiếu sáng cao đèn rất dễ hỏng, khi hỏng hóc việc thay thế đèn trên cao là cực kì tốn kém chi phí cũng như làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Như vậy điều quan trọng nhất khi chọn đèn là phải đảm bảo được độ bền của đèn ít nhất sử dụng trong 2 năm. Như vậy sẽ đem lại cho bạn một sự tiết kiệm hoàn hảo nhất.

Các bước cơ bản nhận biết đèn led nhà xưởng chất lượng

Khả năng tiết kiệm điện

Đèn led nhà xưởng chất lượng phải đảm bảo chiếu sáng trong thời gian dài vì nhà xưởng thường sử dụng trong không gian rộng cần rất nhiều đèn và phải sáng liên tục trong thời gian dài cho nên doanh nghiệp phải chịu chi phí tiền điện lớn nên đây là tiêu chí rất quan trọng. Không chỉ thế mà còn giúp cho bạn không tốn thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt lại sản phẩm mới. Chính vì vậy tiêu chí tiết kiệm điện là 1 tiêu chí quan trọng khi chọn lựa đèn chiếu sáng nhà xưởng.

Chất lượng Ánh Sáng cao

Trong nhà xưởng, đèn led nhà xưởng chất lượng cần có chất lượng tốt để công nhân có thể làm việc chính xác nhất. Vậy nên chọn đèn có độ hoàn màu Ra>75 để đảm bảo ánh sáng trung thực giúp công nhân có thể làm việc chính xác. Chỉ số này đem lại cho bạn một thông ti quan trọng khi lựa chọn về ánh sáng mà đèn có thể mang lại cho bạn khi sử dụng.

Các bước cơ bản nhận biết đèn led nhà xưởng chất lượng

Tiện lợi trong lắp đặt

Đèn nhà xưởng thường được treo cao trên 5m ở không gian rộng rất khó thi công. Chúng ta nên chọn đèn nhỏ gọn thuận tiện lắp đặt và bảo hành sửa chữa sau này. Một đèn led nhà xưởng chất lượng phải được thiết kế gọn nhẹ hình đĩa bay với trọng lượng chỉ hơn 2kg đến 4kg rất dễ dàng lắp đặt trên cao.

Chọn lựa đối tác uy tín

Một việc nữa khi lựa chọn các loại đèn led nhà xưởng đó chính là thương hiệu của sản phẩm.Vì cần đảm bảo chất lượng cao tránh gián đoạn sản xuất khi hỏng nên việc phân tích kĩ thuật đèn thôi là chưa đủ mà cần phải chọn lựa được đối tác uy tín có khả năng đáp ứng được hàng tồn kho tốt và đã được thị trường kiểm chứng. Bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm như Rạng Đông, Philips, Duhal, Hodiled,…

BẢO QUẢN ĐÈN LED ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Để đảm bảo một sản phẩm chất lượng bạn còn cần có cách bảo quản tốt nhất như thường xuyên lau chùi bóng đèn led và máng đèn bằng khăn lau. Thường xuyên kiểm tra thiết bị chiếu sáng và lau sạch hai đầu tiếp xúc của đèn led bằng khăn khô để tránh bám bụi.Vói cách bảo quản này sẽ góp phần làm cho đèn led nhà xưởng của bạn thêm chất lượng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Với những điều chúng tôi cung cấp cho bạn mong rằng sẽ giúp bạn có thẻ lựa chọn một sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng nhất. Đem lại cho bạn một cảm giác hài lòng nhất khi mua sản phẩm. Đồng thời để đảm bảo có một sản phẩm chất lượng nhất bạn nên mua hàng tại Hoàng Phát Lighting chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chiếu sáng nên sẽ đem lại cho bạn những sự hài lòng hoàn hảo nhất.

Các bước cơ bản nhận biết đèn led nhà xưởng chất lượng