Trang chủ » Các biểu mẫu thành lập doanh nghiệp

Các biểu mẫu thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 26-02-2016 21:34:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
icon facebook   icon google plus  
Các biểu mẫu thành lập doanh nghiệp là các loại giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp được các cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Nắm bắt được nội dụng của các biểu mẫu thành lập doanh nghiệp là điều cần thiết để thành lập doanh nghiệp, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng các dụng vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ để tiện lợi và linh hoạt hơn.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Các biểu mẫu thành lập doanh nghiệp bao gồm: giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp, mẫu điều lệ công ty cổ phần, công ty TNHH. Mẫu bảng giá kê khai, định giá tài sản vốn điều lệ, mẫu báo cáo kết quả thanh toán các khoản nợ của doanh nghiệp...

Các cá nhân, tổ chức hoặc người được ủy quyển hợp pháp khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cần sử dụng đúng các biểu mẫu đã được cơ quan thẩm quyền soạn thảo từ trước. Nếu muốn thành lập doanh nghiệp thành công, phải nộp bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết đến Phòng đăng ký kinh doanh hoặc thông qua Công thông tin điện tử quốc gia để được các cơ quan tổ chức thầm quyền xem xét quyết định thành lập doanh nghiệp. Kết quả sẽ được trả về cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể đến Phòng đăng ký kinh doanh để nhận kết quả hoặc có thể nhận kết quả thông qua đường Bưu điện.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: