Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Bứt phá lợi nhuận năm 2023 cùng hàng hóa phái sinh

Bứt phá lợi nhuận năm 2023 cùng hàng hóa phái sinh

Tìm kiếm lợi nhuận năm 2023 không còn quá khó khăn khi “hàng hóa phái sinh” đang trở thành một trong những “núi vàng” của các nhà đầu tư hiện nay. Với sự hoạt động mạnh mẽ và rộng lớn của thị trường hàng hóa, đây dự kiến là một trong những sản phẩm giá trị và mang đến nguồn lợi nhuận cao cho mọi nhà đầu tư trong thời điểm này.

Bứt phá lợi nhuận năm 2023 cùng hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh - Sản phẩm tiềm năng năm 2023

Bứt phá lợi nhuận năm 2023 cùng hàng hóa phái sinh

Tìm hiểu về hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh là công cụ tài chính mà giá trị của chúng phụ thuộc hoàn toàn vào giá của một tài sản cơ sở là hàng hóa, nguyên liệu thô như: Nông sản, năng lượng, kim loại, vàng…. Hình thức giao dịch hàng hoá dựa theo các chỉ số về giá thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và Sở giao dịch hàng hóa liên thông.

Theo thống kê đầu năm 2022 của Sở giao dịch hàng hóa Việt nam MXV, khối lượng giao dịch phái sinh hàng hóa đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Con số này đã đạt kỷ lục, vượt xa so với dự kiến của các nhà đầu tư trước đó. Mặc dù là thị trường mới với chỉ khoảng 03 năm phát triển, nhưng giá trị giao dịch trung bình phiên đạt từ 4.000-6.000 tỷ đồng tương đương với giá trị giao dịch của thị trường chứng khoán Việt Nam, vốn đã phát triển trong 22 năm. Theo đó, thị trường hàng hóa hứa hẹn sẽ mang lại sự bùng nổ khủng trong năm 2023.

Có nên đầu tư hàng hóa phái sinh?

Có rất nhiều nhà đầu tư dật ra câu hỏi: Có nên đầu tư hàng hóa phái sinh không? Theo những số liệu nêu ở mục trên, nhà đầu tư cũng hiểu được phần nào sự tiềm năng của Hàng hóa phái sinh. Dưới đây là một số lợi thế khi đầu tư hàng hóa phái sinh mà nhà đầu tư cần biết:

  • Hợp pháp về mặt pháp lý, được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động theo thông tư 51/2018/NĐ-CP.
  • Sản phẩm đầu tư an toàn, minh bạch được quản lý và giám sát bở Bộ Công Thương, Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV và các Sở quốc tế liên thông. 
  • Giao dịch T+0 cho phép tất toán ngay lập tức trong phiên, giảm thiểu rủi ro do biến động giá thị trường đột ngột.
  • Thanh khoản cao vì các loại hàng hóa đều là hàng hóa thiết yếu có nhu cầu lớn và được giao dịch rộng rãi trên toàn thế giới
  • Đòn bẩy cao từ 1:10-1:200 và biến động giá mạnh dẫn đến, khả năng sinh lời lớn khi đầu tư ngay cả trong khoảng thời gian ngắn

Làm thế nào để đầu tư hàng hóa phái sinh hiệu và sinh lời cao?

Bứt phá lợi nhuận năm 2023 cùng hàng hóa phái sinh

Thị trường tài chính là một trong những nơi khốc liệt hơn bao giờ hết. Không đổ máu, không khói lửa, những gì chúng ta cần chiến đấu chính là những con số. Do đó, những “tay mơ” vào ngành cùng giấc mơ giàu có sẽ bị dập tắt nếu bạn không có kiến thức. Vì vậy trước khi bắt đầu hành trình tìm kiếm lợi nhuận, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu về thị trường và lựa chọn được sàn giao dịch uy tín để đồng hành.

LondonEX - Một trong những nơi bạn có thể trao gửi niềm tin, nhận giá trị trên thị trường tài chính. Với hệ thống phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, từ Châu Âu đến Châu Á LondonEX đang trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh được ưa chuộng nhất. Ngoài cơ chế hoạt động vững mạnh, sàn giao dịch này đã và đang làm hài lòng hàng triệu khách hàng với dịch vụ hỗ trợ - chăm sóc tận tình và giải đáp mọi thắc mắc 24/5.

Đặc biệt, khi đến với LondonEX bạn có cơ hội tham gia các lớp học đầu tư miễn phí và lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Qua đó, nhà đầu tư sẽ đúc kết cho mình những kiến thức hay cũng như kinh nghiệm đắt giá để áp dụng hiệu quả vào quá trình đầu tư của mình.

Hàng hóa phái sinh chính là một trong những sản phẩm đáng được đưa vào danh mục đầu tư của bạn trong năm 2023. Hãy tìm hiểu về sản phẩm đầu tư mang đến lợi nhuận khủng này, để bứt phá lợi nhuận chính bạn! Mọi thắc mắc liên quan đến thị trường hay là đầu tư tài chính, bạn có thể truy cập đến website chính của LondonEX để tìm hiểu và liên hệ hỗ trợ ngay khi cần.