• Công nghiệp
  • Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: không gian sống sinh động

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: không gian sống sinh động

Ánh sáng hoàn hảo là một trong những điều kiện quan trọng để bạn có được chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất. Chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cũng là việc mà bạn cần cân nhắc thật kỹ. Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K ra đời đã giúp người tiêu dùng đỡ băn khoăn hơn khi chọn sản phẩm chiếu sáng. Đó là do thiết kế của sản phẩm này đã bỏ xa các sản phẩm chiếu sáng truyền thống khác về mọi mặt.

Có thể nói sản phẩm đèn led Philips này đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những sản phẩm đèn sợi đốt hay đèn halogen truyền thống. Nó không chỉ được ứng dụng công nghệ chip led mới nhất mà còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.Sản phẩm này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ ánh sáng. Với một chất lượng ánh sáng ổn định kết hợp với màu sắc trung thực, hoàn hảo thì Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K luôn cho không gian sống của bạn sinh động và tuyệt vời nhất.

Lựa chọn thiết bị chiếu sáng này đảm bảo mang đến đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng được chất lượng và an toàn.  Không những thế, Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K có cấu tạo bên ngoài làm bằng hợp kim nhôm đúc. Thiết kế này có tác dụng làm cho bóng đèn trở nên chắc chắn hơn, ngay cả khi lắp đặt ở trên cao. Hơn nữa thì thiết kế đèn sử dụng chip led cao cấp nên nó còn có tác dụng rất tốt trong việc tản nhiệt cho bóng đèn. Chính vì vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng đèn trong một khoảng thời gian dài mà không lo đèn chiếu sáng quá lâu sẽ gây hư hại cho mắt hay cho môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm cũng được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất theo xu hướng khá tiết kiệm điện năng. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy, việc sử Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K  giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng. Như vậy thì bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí điện năng mỗi tháng như bây giờ nữa nhé.

Bên cạnh đó tuổi thọ của đèn có thể kéo dài đến 50.000 giờ . Con số này tương đương khoảng thời gian sử dụng liên tục 12 tiếng/ngày trong vòng hơn 12 năm . Như vậy thì sử dụng đèn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới sản phẩm nhưng ánh sáng vì vậy mà không bị giảm theo thời gian.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn ngay Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K để có được một không gian ánh sáng hoàn hảo và tiện ích nhất.