• Công nghiệp
  • Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W

Dòng bóng đèn cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal Rạng đông được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp vỏ thuỷ tinh cao cấp hỗ trợ ánh sáng phát ra lâu dài, chất lượng giúp người sử dụng an tâm về chất lượng sản phẩm.
Nhu cầu chiếu sáng hoạt động tốt trong điều kiện khác nhau và được ứng dụng cho nhiều không gian chiếu sáng: Công xưởng, cao ốc văn phòng, nhà ở, khách sạn, trung tâm mua sắm thương mại, khu sản xuất… đem lại lợi ích cao trong hoạt động sản xuất, làm việc tạo được năng suất sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện trong hệ thống sử dụng.
ĐẶC ĐIỂM BÓNG ĐÈN CAO ÁP 250W CMH-T 942/250W METAL RẠNG ĐÔNG
Bóng đèn cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal Rạng đông bóng thẳng có thiết kế bền chắc tinh tế sẽ mang đến một không gian chiếu sáng hiệu quả toàn diện về chất lượng cũng như góp phần làm tăng tính thẩm mỹ vượt trội. Đồng thời đây cũng chính là yếu tố giúp tăng khả năng chống rung sốc cũng như giúp tuổi thọ của đèn cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống thông thường khác.
Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W
Đèn cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal Rạng đông là loại đèn cao áp mà trong đó có nạp kim loại metal Halide dạng muối nhằm nâng cao hiệu quả phát quang, sử dụng tốt trong dải nhiệt độ (-40)˚C – 60˚C phù hợp với nhu cầu chiếu sáng ở điều kiện nhiệt độ thấp. Chọn lựa đúng loại đèn cao áp Rạng đông sẽ đem đến nguồn năng lượng sáng ổn định, dễ chịu tạo cảm giác sử dụng lâu dài, tiết kiệm và ổn định khi sử dụng nhằm tăng cường lợi ích sử dụng lâu dài, tăng cường khả năng đem đến hệ thống sáng cho hoạt động sử dụng điện.
Sử dụng công suất 250W, điện áp 220V với khả năng đem đến hoạt động chiếu sáng công suất cao của đèn khá tốt đem đến khả năng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm và ổn định điện với kiểu dáng đui đèn E27, E40, R7s, G12 đảm bảo đa dạng về công suất 35W, 70W, 150W, 250W. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC: 61167/IEC 62035.
Đèn cao áp 250W Rạng Đông CMH-T 942/250W Metal Halide lõi gốm được tạo ra có chứa hợp kim dạng khí Metal Halide không chứa các chất độc hại, hoàn toàn an tâm với sản phẩm và có sự thân thiện với môi trường với chỉ số hoàn màu cao với 90Ra cho nguồn sáng trung thực, tự nhiên và rõ nét nhất.
Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
Nhờ đem lại chất lượng ánh sáng rõ nét trung thực nên sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các dự án công nghiệp như các khu sản xuất khu công nghiệp, những nơi có không gian rộng cần đèn chiếu sáng có công suất cao. Bên cạnh đó nhờ độ phát quang rộng giúp mang đến ánh sáng chính xác nhất nên sản phẩm còn phù hợp chiếu sáng tại các sàn đấu thể thao hay các sân vận động, sân tennis, sân cỏ nhân tạo…
Nhờ được sản xuất từ những nguồn nguyên vật liệu cao cấp không chứa các chất độc hại nên bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng đảm bảo sẽ cung cấp nguồn ánh sáng xanh sạch không làm ô nhiễm đến môi trường thiên nhiên và sức khỏe con người. Bên cạnh đó nhờ khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo cùng với giá cả phải chăng nên sản phẩm cũng chính là đầu tư hữu ích đối với người tiêu dùng hiện nay.
Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W
Đèn cao áp 250W Rạng Đông CMH-T 942/250W Metal Halide không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân nhằm đảm bảo nguồn sáng ô nhiễm làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người, sản phẩm có chất lượng đảm bảo với nhiều ưu điểm trong chiếu sáng, giá thành phù hợp ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.
Lựa chọn được một loại đèn cao áp Rạng đông phù hợp với hiệu quả sử dụng điện lâu dài tạo nên nguồn năng lượng sáng lâu dài, tiết kiệm nhằm tạo khả năng đem đến hoạt động sử dụng điện, tạo cảm giác sử dụng thoải mái, tiết kiệm và bền lâu cho hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định, an toàn nhất trong hiệu quả sử dụng điện tiêu thụ.
Liên hệ tư vấn và mua hàng sản phẩm đèn cao áp Rạng Đông theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING