Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Metal CMH-T 942/250W

(Ngày đăng: 13-08-2015 07:45:42) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguyên vật liệu cao cấp có chất lượng cao nên bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Sản phẩm có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khác nhau và chúng ta có thể ứng dụng sản phẩm cho rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như: công xưởng, cao ốc văn phòng, nhà ở, khách sạn, trung tâm mua sắm thương mại.

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳng có thiết kế bền chắc tinh tế sẽ mang đến một không gian chiếu sáng hiệu quả toàn diện về chất lượng cũng như góp phần làm tăng tính thẩm mỹ vượt trội. Đồng thời đây cũng chính là yếu tố giúp tăng khả năng chống rung sốc cũng như giúp tuổi thọ của đèn cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống thông thường khác.

Nhờ đem lại chất lượng ánh sáng rõ nét trung thực nên sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các dự án công nghiệp như các khu sản xuất khu công nghiệp, những nơi có không gian rộng cần đèn chiếu sáng có công suất cao. Bên cạnh đó nhờ độ phát quang rộng giúp mang đến ánh sáng chính xác nhất nên sản phẩm còn phù hợp chiếu sáng tại các sàn đấu thể thao hay các sân vận động, sân tennis, sân cỏ nhân tạo…

Nhờ được sản xuất từ những nguồn nguyên vật liệu cao cấp không chứa các chất độc hại nên bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 942/250W Metal bóng thẳngđảm bảo sẽ cung cấp nguồn ánh sáng xanh sạch không làm ô nhiễm đến môi trường thiên nhiên và sức khỏe con người. Bên cạnh đó nhờ khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo cùng với giá cả phải chăng nên sản phẩm cũng chính là đầu tư hữu ích đối với người tiêu dùng hiện nay.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com