Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philips- giải pháp chiếu sáng hiệu quả trong gia đình

Bóng đèn Philips- giải pháp chiếu sáng hiệu quả trong gia đình

Nhờ những ưu điểm tích hợp trong hệ thống chiếu sáng, sản phẩm bóng đèn Philips được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chiếu sáng hiệu quả trong gia đình hiện nay.

Như chúng ta đã biết, ngày nay đến 99% hoạt động sinh hoạt của con người từ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc, học tập, giải trí,..đều cần đến ánh sáng. Vì vậy, sống trong không gian có dòng sáng ổn định, đẹp mắt, tiết kiệm, bền bỉ là những yêu cầu hàng đầu mà người tiêu dùng nào cũng muốn có được.

Với những đặc điểm ưu việt số một, dòng chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế chiếu sáng tại nhiều gia đình người Việt.

Bóng Philips được thiết kế trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại Philips. Chỉ dùng khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, dòng sản phẩm này vẫn đảm bảo có được nguồn sáng dịu nhẹ, không gây chói lóa hay hại mắt và đặc biệt ổn định.

Không những vậy, với thiết kế chân không, không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân… bóng đèn Philips rất an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh.

Nhờ được gắn với các thiết bị linh kiện đều làm từ chất liệu cao cấp, bóng đèn Philips có độ bền từ 15 000h- 20 000h nên khiến người dùng vô cùng hài lòng vì không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho việc thay thế, bảo trì sản phẩm,..sau đó.

Không chỉ bền và tiết kiệm, dòng sản phẩm này còn biết đến là hệ thống chiếu sáng có tính thẩm mĩ cao, mang lại sự thoải mái, thư thái cho người dùng dễ dàng.

Nhờ những tính năng vượt trội kể trên, bóng đèn Philips đang trở thành xu hướng tiêu dùng số một được rất nhiều đối tượng ưa chuộng từ người lớn, trẻ sơ sinh,trẻ nhỏ , phụ nữ có thai, người già,…