• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philips có thể chiếu sáng liên tục trong 8 năm

Bóng đèn Philips có thể chiếu sáng liên tục trong 8 năm

Thật bất ngờ và vui mừng cho người tiêu dùng khi trên thị trường gần đây đã xuất hiện dòng sản phẩm chiếu sáng liên tục trong 8 năm mang tên bóng đèn Philips.

Với con số trên, bạn tưởng tượng xem đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ ra sao khi không phải thường xuyên thay mới, bảo dưỡng , sửa chữa sản phẩm. So với tuổi thọ ít ỏi của bóng đèn sợi đốt truyền thống(có thể chiếu sáng liên tục trong 1 000h), bóng đèn Philips đã trở thành sản phẩm “cách mạng” trong thị trường chiếu sáng khắp thế giới hiện nay.

Nhờ được thiết kế trên công nghệ hiện đại bậc nhật tại Philips, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng Philips có chóa đèn làm bằng kim loại cao cấp có khả năng chống rỉ sét tuyệt vời, bóng thủy tinh cứng chắc chịu lực rất tốt và các thiết bị đi kèm đều làm bằng gang có khả năng tản nhiệt giúp củng cố độ bền của bóng đèn vượt trội.

Hơn thế nữa, dòng đèn này không giống như bóng đèn sợi đốt truyền thống dùng tới 95% năng lượng điện tiêu thụ để tỏa nhiệt vô tác dụng ra môi trường, bóng đèn Philips chỉ dùng 15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt mà vẫn đảm bảo có được ánh sáng ổn định, linh động, dịu nhẹ cung cấp cho mọi sinh hoạt, làm việc, học tập,…của con người.

Không chỉ bền và tiết kiệm, bóng Philips còn mang tính thẩm mĩ rất cao. Không gian chiếu sáng của dòng đèn nay luôn mang lại sự tinh tế, sang trọng nhưng vô cùng thư thái, thoải mái cho người dùng.

Nhờ có những đặc điểm nổi bật trên, bóng đèn Philips đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng hiện nay. Họ sử dụng dòng sản phẩm này trong sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi,…ngày càng phổ biến.