Trang chủ »

Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon

Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon
(Ngày đăng: 17-11-2017 09:20:39)
Paragon là thương hiệu nổi tiếng luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu càng cao của quý khách hàng. Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon cho khả năng chiếu sáng vượt trội, ánh sáng chất lượng cao. Thiết kế tinh tế đẹp mắt bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay.

Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chửa, sản phẩm này thường được dùng trong các văn phòng, các siêu thị, đang được người tiêu dùng đánh gía cao về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Bóng đèn led 9W PFLC ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon công suất hoạt động 9W nhưng khả năng chiếu sáng vượt trội gấp 2 lần so với các loại đèn thông thường khác như : đèn huỳnh quang, đèn compact.

2.  Đèn Paragon sử dụng kích thước của đèn truyền thống với chiều dài 1m2 tương thích với máng đèn truyền thống giúp dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế cao.

3.  Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon sử dụng chip led Samsung nên cho nguồn sáng ổn định, ánh sáng turng thực, tự nhiên, chiếu sáng mọi không gian nhà bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon thân thiện với môi trường vì trong quá trình hoạt động đèn không phát ra hóa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, đảm an toàn tối đa cho người dùng.

2.  Đèn led Paragon được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nguyên vật liệu chất lượng cao, cho hiệu suất hoạt động tốt, nếu biết bảo quản đèn tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của đèn.

3.  Bóng đèn Led Tube Master T8 9W PFLC9T8 Paragon tuổi thọ của đèn lên tới 25.000 giờ cho phép sử dụng liên tục, chế độ bảo hảnh của đèn rất tốt suốt 2 năm vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm quý khách có thể liên hệ trược tiếp tại Công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng với mức giá cực hấp dẫn, cùng chế độ bảo hành tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi để mang về cho gia đình bạn những thiết bị chiếu sáng tốt nhất nhé. Bạn còn ngần ngại gì nữa hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG