Trang chủ » Bóng đèn Led tiết kiệm điện tuýp Philips T8 Series

Bóng đèn Led tiết kiệm điện tuýp Philips T8 Series

(Ngày đăng: 22-04-2015 04:47:13) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Bóng đèn led tuýp Philips thuộc dòng đèn T8 sản phẩm siêu tiết kiệm điện được sản xuất thay thế cho loại bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Do bóng đèn huỳnh quanh với các ưu điểm ánh sáng lạnh, hơi xanh, thường nháy và phát ra âm thanh rè rè qua thời gian hoạt động trước đây rất được nhiều người tiêu dùng ưu thích. Và đèn huỳnh quang vẫn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất..và những  năm gần đây thì bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact không còn được ưa chuộng, Để cải thiện dòng sản phẩm, làm nổi bật hơn tính năng của thiết bị chiếu sáng, tập đoàn Phiplips đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm mới. Đó chính là bóng đèn Led tuýp Philips T8 Series với tính được nâng lên như tiết kiệm điện năng hơn và mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn và với nhiều tính năng mới.

Quý khách vẫn có thể lắp đặt các bóng đèn Led vào một chiếc đèn ống nhưng màu sắc mà nó tạo ra không đều màu và ánh sáng không tốt. Để cải thiện tình hình này các nhà sản xuất đưa ra đèn Led tuýp Philips ống T8 Series.và Hiện nay, hầu hết các sản phẩm bóng đèn Led trên thị trường đã dần thay thế các bóng sợi tóc lẫn đèn huỳnh quang (Đèn led Philips thay thế đèn huỳnh quang), đèn compact, trong đó có các tính năng như độ bền, tính kinh tế, tuổi thọ và ánh sáng đều màu tốt hơn khi được sử dụng trong bóng đèn tròn. Thông thường các đèn có dạng ống (đèn tuýp) trước đây thì các bóng bán dẫn điốt vẫn chưa được tối ưu. 

bong-den-led

Bóng đèn có thiết kế hình bầu dục thông minh theo mặt cắt ngang nhằm tránh lãng phí ánh sáng chiếu bên trong các hệ thống đèn kép.Bóng đèn Led tuýp Philips ống T8 Series có dạng hình ống, được áp dụng công nghệ hiện đại đèn Led, thiết kế có thể thay thế đèn huỳnh quang thông thường. Theo Cree, đèn Led tuýp Philips T8 Series có bảng thông số rất kinh ngạc như độ sáng 2100 lumen/đèn đơn với điện 20W hoặc 3800 lumen/đèn képĐèn Led Philips ống T8 Series tiết kiệm hơn 30% tiêu thụ diện năng, tuổi thọ 50.000 giờ, độ sáng tốt nhất trong ngành công nghiệp và nhiệt độ hoạt động cao lên đến 3500K và 4000K, tương thích với hơn 90% các loại chấn lưu điện tử, tiết kiệm chi phí tiền điện và chi phí bảo dưỡng, thay thế bóng cho người sử dụng.

Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch Cree – Chuck Swoboda cho biết: “Tương tự như những gì chúng tôi đã đạt được với bóng đèn tròn Cree LED Bulb, Cree LED T8 Series sẽ cách mạng hoá thị trường đèn chiếu sáng thương mại với một sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng, mang lại ánh sáng tuyệt hảo và tương thích với hầu hết các chấn lưu cho đèn huỳnh quang T8 hiện có đem lại nguồn lợi cao về kinh tế cho người đầu tư.

Đèn Led tuýp Philips T8 Series là một sản phẩm tối ưu mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho gia đình của mình.

Tư vấn sử dụng bóng đèn led tiết kiệm điện quý khác có thể liên hê: