Trang chủ »

Bóng đèn Led SQ-LE530 Panasonic – tạo cho nơi làm việc sự thoải mái

Bóng đèn Led SQ-LE530 Panasonic – tạo cho nơi làm việc sự thoải mái
(Ngày đăng: 28-12-2015 03:06:43)
Nguồn ánh sáng không có tia tử ngoại, tia hồng ngoại, tia cực tím làm chói mắt, các bức xạ xấu cho chiếu sáng tạo sự an toàn khi sử dụng. Hãy sử dụng những sản phẩm bóng đèn Led có chất lượng nó sẽ bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn.

đèn led Philips để bàn SQ-LE530 Panasonic được sản xuất theo một hệ thống hiện đại, nguồn nguyên liệu được “tuyển lựa” rất kỹ càng và thiết kế kiểu mẫu rất tinh tế, phù hợp với mọi không gian và nhu cầu dù khó nhất của người sử dụng.

Việc lựa chọn bóng đèn led cho không gian làm việc và học tập trở thành một điều tất yếu để tạo được sự thư thái, thoải mái, dễ chịu khi đang làm việc và học tập nhằm giúp cho kiến trúc nội thất căn phòng thêm phần nổi bật, tạo được đẳng cấp chiếu sáng hiện đại, sang trọng, nhìn có vẻ đơn giản về kiểu dáng nhưng ẩn chứa được sự tinh tế, độc đáo.

Và ở phần cuối này sẽ nêu lên thông tin mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm “thân thiện với môi trường”. Bởi được giới thiệu ở trên đây là dòng đèn được sản xuất với hệ thống tiên tiến cùng với công nghệ đèn chip hiện đại nên đảm bảo nguồn sáng cung cấp cho người dùng một cách rất ổn định, không gây các hiện tượng chớp, nhòe, nhấp nháy khi đang sử dụng, nên sức khỏe về thị lực của người sử dụng được bảo vệ an toàn. Chỉ với 7W công suất hoạt động, bóng đèn Led không tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ cho người sử dụng. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com