• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Philips thương hiệu của sự bền lâu

Bóng đèn led Philips thương hiệu của sự bền lâu

Đèn led Phiips thương hiệu toàn cầu mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đồng thời bảo vệ sức khỏe trong gia đình bạn.

Đối với người tiêu dùng điều mà họ quan tâm nhất khi lựa chọn một sản phẩm chính là tuổi thọ sử dụng của nó. Đèn Led Philips một trong những thương hiệu uy tín nhất về sự bền đẹp của những dòng sản phẩm.

Nhu cầu chiếu sáng ngày càng được đỏi hỏi cao hơn, ngày nay không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguồn ánh sáng mà các sản phẩm còn phải đáp ứng nhu cầu trang trí không gian. Việc ánh sáng kết hợp hải hóa, đồng bộ với các thiết bị nội thất là điều vô cùng quan trọng để làm nổi bật vẻ đẹp của không gian và khẳng định phong cách của người dùng.

Đèn Led Philips với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, kiểu dáng đẹp mắt, ánh sáng lung linh rực rỡ. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như: Bóng đèn led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K, đèn Led dây tape 31058 G3, bóng đèn led tuýp 1m2 18W Philips Essential,…

bóng đèn led ess philips

Mỗi sản phẩm được ứng dụng trong một lĩnh vực khác nhau và mang lại hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Đèn Led Philips với cấu tạo không chứa cacbon, tia cực tím, thủy ngân,… đặc biệt rất thân thiện với môi trường thiên nhiên và sức khỏe con người. Đèn được sản xuất bởi đội ngũ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, trải qua quá trình kiểm tra, lựa chọn nguyên nhiên liệu chặt chẽ.

Ánh sáng bền màu và chiếu liên tục, không bị nháy chớp trong khi chiếu sáng. Tuổi thọ sử dụng hầu hết trên 40.000 giờ, với công suất tiêu thụ điện năng cực nhỏ đèn có khả năng giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí vào hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Đèn Led Philips hiện tại đã có uy tín và vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Trong tương lai thương hiệu này sẽ tiếp tục cho ra những dòng sản phẩm tối tân, hoàn thiện hơn.

Điều này, nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Có thể nói, bóng đèn Philips là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất hiện nay.