Trang chủ » Bóng đèn led Philips thân thiện với môi trường hiện nay

Bóng đèn led Philips thân thiện với môi trường hiện nay

(Ngày đăng: 10-08-2017 10:16:45)
Với nhu cầu sống ngày càng hiện đại, khách hàng đòi hỏi về thiết bị chiếu sáng ngày càng cao hơn. Hiểu được điều đó, Philips cho ra đời sản phẩm Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W không chỉ nổi bật về chất lượng mà đây còn là một sản phẩm có khả năng tết kiệm điện rất cao.

Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W thiết bị chiếu sáng tự động tản nhiệt, phát ra nguồn sáng chất lượng đỉnh cao mà vẫn không kèm theo tỏa nhiệt lượng, tạo cảm giác dễ chịu, chống cận thị khi đoc sách.

Bóng đèn led Philips thân thiện với môi trường

Bóng đèn Led Philips 10.5W luôn là lựa chọn chiếu sáng xanh cho hệ thống điều hòa, không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng đồng thời giảm thải khí CO2 tạo ra.

Sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu hàng đầu thế giới về chiếu sáng và an toàn với môi trường, được cả thế giới biết đến và tin dùng.

Bộ nguồn của thiết bị được ứng dụng công nghệ hiện đại nên quá trình hoạt động mạnh mẽ ngay cả khi chiếu sáng liên tục nhiều giờ liền. Thiết bị không có hiện tượng nháp nháy, không gay khó chịu cho mắt người nhìn an toàn với trẻ em và giúp giảm nguy cơ cận thị. Đèn led Philips luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe của người dùng.

Bóng đèn Led Philips 10.5W giúp bạn an tâm về vấn đề an toàn cháy nổ.Thiết bị được lắp ráp rất kỹ càng qua hệ thống dây chuyền hiện đại. Về kỹ thuật điện, do chú trọng đến sự tiện lợi trong thời buổi hiện đại nên thiết bị được thiết kế đơn giản hóa, quá trình ghép nói giữa đèn với nguồn điện của không gian cũng không phức tạp, thao tác đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Sản phẩm được thiết kế với công suất tiêu chuẩn 6500k tạo nên nguồn ánh sáng trắng hoàn hảo. Hệ thống tản nhiệt được lắp đặt độc lập nên làm việc tốt, ánh sáng phát ra rất dịu nhẹ, không có sự tỏa nhiệt, đồng thời cũng không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường.

Đèn led Philips thân thiện với môi truòng

Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W được thiết kế với dạng tròn nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.