Trang chủ » Bóng đèn led philips tăng năng suất cây trồng

Bóng đèn led philips tăng năng suất cây trồng

(Ngày đăng: 16-12-2015 10:04:34) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Ứng dụng bóng đèn Led philips trong chiếu sáng nông nghiệp đó là biện pháp mà khá nhiều hộ nông dân đang làm. Nhờ phương pháp này mà năng suất và hiệu quả cây trồng đã tăng rõ rệt.

Trong nuôi cấy cây trồng đặc biệt là nuôi cấy mô ánh sáng là vô cùng cần thiêt. Lựa chọn nguồn sáng như thế nào? ánh sáng công suất bao nhiêu? là nỗi boăn khoăn mà nhiều người đặt ra. Với đèn led Philips qúy khách hàng có thể yên tâm.

 

 

Bên cạnh nuôi cấy mô bóng đèn Led philips còn ứng dụng trong chiếu sáng trồng trọt. Ánh sáng đều màu, không nhấp nháy, hiệu suất chiếu sáng cao giúp tiết kiệm điện năng tối đa đó chính là những ưu thế của dòng sản phẩm này. Nâng cao năng suất cây trồng, tạo được hiệu quả kinh tế là một trong những đặc tính giúp đèn Led thực hiện tốt chương trình phát triển quốc gia.

Ngoài chiếu sáng trồng trọt thì đèn Led còn là thiết bị chiếu sáng cho chăn nuôi, đảm bảo giữ nhiệt tốt cho cơ thể động vật, hoặc ứng dụng trong sản xuất ấp trứng vịt, ngan, ngỗng,….an toàn, hiệu quả. Điều đó đã đưa đèn Led trở thành sứ giả trên chặng đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com