• Kinh tế
  • Bóng đèn led philips siêu tiết kiệm điện cho gia đình

Bóng đèn led philips siêu tiết kiệm điện cho gia đình

Bóng đèn Led đang gây sốt trong lĩnh vực chiếu sáng và chiếm được long tin của người tiêu dùng bởi bóng đèn led philips siêu tiết kiệm điện cho gia đình, giúp giảm nhiều ch phí tiêu hao năng lượng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED CHO GIA ĐÌNH

So với các loại bóng sợi đốt và huỳnh quang compact thông thường thì bóng đèn led Philips có tuổi thọ bền lâu hơn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản tiền khá lớn trong nhiều năm. Dựa vào đặc tính đó Philips cho ra đời các loại bóng đèn led siêu tiết kiệm với tuổi thọ gấp 4-5 lần so với bóng đèn huỳnh quang.

Ngoài tính năng tiết kiệm điện, bóng đèn led philips còn mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt khi hoạt động dưới ánh điện nhờ vào việc bóng phát sáng theo nguyên lý dòng điện một chiều không gây hại cho mắt, hạn chế gây ra cận thị hoặc đau mắt.

Trong quá trình sử dụng bóng đèn chúng ta luôn băng khoăn trong việc thu dọn những bóng đèn bị vỡ. Nhưng đối với bóng đền led thì không. Bạn có thể yên tâm trong việc thu dọn nó bởi bóng đèn led được ứng dụng công nghệ led tạo ra bóng chiếu sáng nên không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng cho con người khi xảy ra tình trạng vỡ bóng.

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS SIÊU TIẾT KIỆM TRONG GIA ĐÌNH

Đèn led Philips sản xuất và phân phối ra nhiều loại bóng đèn led chiếu sáng trong gia đình hoàn toàn tương thích để có thể thay thế cho các loại bóng đèn thông thường hiện nay như compact, huỳnh quang, sợi đốt.

 Để đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cao trong việc giảm thiểu chi phí tiêu hao điện năng tiêu thụ và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì việc sử dụng các loại bóng đèn led philips tuýp 1m2, đèn led buld là giải pháp tối ưu cho bạn.

Địa chỉ: 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh

Website: bongdenphilip.com