Bóng đèn Led Philips Master Tube 600mm 8W

Sản phẩm còn có tên gọi khác là Essential Led Tube. Đây là sản phẩm ra đời từ hệ thống công nghệ tiên tiến, đèn Led Philips đáp ứng những nhu cầu thiết yếu từ người dùng, cam kết chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Philips thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng vô vàng sự tin tưởng, một thương hiệu chiếu sáng đến từ Hà Lan một quốc gia của Châu Âu có nền công nghiệp vô cùng tiên tiến. Philips đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm đèn led phục vụ nhu cầu chiếu sáng từ nội thất, ngoại thất, ngoài trời, dưới nước...tất cả đều có điểm mạnh riêng và phục vụ rất tốt nhiệm vụ mà nó được tạo ra.

Giống như tiêu đề đã đề cập dòng sản phẩm master mà Philips tạo ra có chất lượng tốt nhất của dòng sản phẩm đó, bóng đèn led master tube Philips chính là sản phẩm tốt nhất thuộc phân phúc đèn led tuýp. Philips đã tạo ra khá nhiều dòng sản phẩm led tuýp với nhiều phân khúc giá khác nhau nhưng vẫn không có sản phẩm nào vượt qua dòng sản phẩm này của chúng ta, đương nhiên là đi chung với chất thì giá thành của nó cũng cao hơn các dòng sản phẩm khác.

Bóng đèn Led Philips Master Tube 600mm 8W

Những đặc thù sản phẩm của đèn led Philips Master Tube 600mm 10W

Đèn led Philips có chiều dài 0,6 mét, có kích thước và hình dáng hệt như đèn huỳnh quang truyền thống, nó không khác gì những sản phẩm đèn tuýp mà bạn đang sử dụng chỉ khác ở đầu đèn có màu xanh thương hiệu Philips.

Phát sáng với công suất 10W trên lưới điện quốc gia 220W, bạn có thể an tâm bởi sản phẩm có thể chiếu sáng tốt trong môi trường điện dao dộng rộng, tuy nhiên nó cũng không thể chịu được mức điện quá chập chờn trong thời gian dài.

Đèn có hai loại ánh sáng khác nhau đó là ánh sáng trắng và trắng ấm tùy sự lựa chọn người dùng cho không gian chiếu sáng của mình. Sản phẩm thường dùng cho chiếu sáng trong nhà, văn phòng, cao ốc…

Bóng đèn Led Philips Master Tube 600mm 8W

Đèn Led Philips Master Tube 600mm 10W ra đời phục vụ mục đích chiếu sáng dân dụng phổ biến nên mang trong mình những ưu điểm tiện ích nhất. Tuổi thọ phát sáng của sản phẩm trên 40.000 giờ với chế độ chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ. Đèn chiếu sáng với chất lượng ánh sáng trung thực, êm dịu và dễ chịu, không gây phản ứng mạnh cho mắt nhìn.

Ngoài ra đèn còn có thể gia tăng thêm tuổi thọ nếu được đặt trong nhiệt độ môi trường từ -20 đến 45 độ C và tránh tiếp xúc với nước, bụi bẩn. Kèm theo đó lượng tiêu thụ điện năng tiết kiệm đến 80% so với các dòng đèn điện truyền thống khác.

*** Nếu bạn đã chán các sản phẩm truyền thống và đang tìm một sản phẩm cao cấp cho không gian chiếu sáng của bạn thì bóng đèn Led Philips Master Tube quả là một lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên kinh phí sẽ là vấn đề đầu tiên bạn phải suy nghĩ và nếu nó không thành vấn đề thì không còn sản phẩm nào cao cấp và tốt hơn sản phẩm của chúng ta cả.

*** Những sản phẩm đèn Led tuýp của Philips sẽ có ánh sáng yếu hơn sản phẩm của chúng ta, nói như vậy không phải là các sản phẩm đó yếu mà là do công nghệ sản xuất các sản phẩm đèn led master là một công nghệ riêng mà Philips đã sử dụng và sản xuất với số lượng sản phẩm không quá nhiều do giá của nó khá là cao. Giá cả luôn là một vấn đề đâu đầu nên Philips đã tập trung hơn và các sản phẩm phân khúc trung bình để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W