Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips Master Tube 600mm 8W

Bóng đèn Led Philips Master Tube 600mm 8W
(Ngày đăng: 28-03-2016 17:10:24)
Sản phẩm còn có tên gọi khác là Essential Led Tube. Đây là sản phẩm ra đời từ hệ thống công nghệ tiên tiến, đèn Led Philips đáp ứng những nhu cầu thiết yếu từ người dùng, cam kết chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Những đặc thù sản phẩm của đèn led Philips Master Tube 600mm 10W: Chiều dài 0,6 mét, có kích thước và hình dáng hệt như đèn huỳnh quang truyền thống; Phát sáng với công suất 10W trên lưới điện quốc gia; Đèn có hai loại ánh sáng khác nhau đó là ánh sáng trắng và trắng ấm tùy sự lựa chọn người dùng cho không gian chiếu sáng của mình. Sản phẩm thường dùng cho chiếu sáng trong nhà, văn phòng, cao ốc…

Đèn Led Philips Master Tube 600mm 10W ra đời phục vụ mục đích chiếu sáng dân dụng phổ biến nên mang trong mình những ưu điểm tiện ích nhất. Tuổi thọ phát sáng của sản phẩm trên 40.000 giờ với chế độ chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ. Đèn chiếu sáng với chất lượng ánh sáng trung thực, êm dịu và dễ chịu, không gây phản ứng mạnh cho mắt nhìn.

Ngoài ra đèn còn có thể gia tăng thêm tuổi thọ nếu được đặt trong nhiệt độ môi trường từ -20 đến 45 độ C và tránh tiếp xúc với nước, bụi bẩn. Kèm theo đó lượng tiêu thụ điện năng tiết kiệm đến 80% so với các dòng đèn điện truyền thống khác.