Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W

Bóng đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W
(Ngày đăng: 29-03-2016 17:27:53)
Ứng dụng công nghệ chiếu sáng dân dụng trong nhà, nhà sản xuất Philips đã cho ra đời sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W chào hàng trên thị trường đèn điện và được nhiệt liệt ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Sản phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ cho ra ánh sáng chất lượng vượt trội, độ bền sản phẩm cao đáp ứng nhu cầu thị hiếu nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế ứng dụng cho các công trình kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhà ở, văn phòng đến siêu thị, xí nghiệp … Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng các hoạt động sinh hoạt cần thiết cần nhiều ánh sáng.

Sản phẩm đèn led Philips- Master Led Tube 600mm 8W đã được thông qua các khâu sản xuất lựa chọn và đánh giá, lọc chọn kỹ càng với những đặc tính tiện ích mang đến chất lượng hoàn hảo đến người tiêu dùng. Sản phẩm có sự phối hợp ăn ý giữa công nghệ ánh sáng Led và vỏ đèn mờ làm từ thủy tinh trong suốt cao cấp bao phủ phấn quang ánh sáng cho hiệu quả chiếu sáng tăng lên gấp đôi. Cùng đó, thông số hoạt động của sản phẩm là 10W trên hệ thống lưới điện quốc gia 220V.

Sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W còn mang những ưu điểm vượt trội hỗ trợ cho quá trình chiếu sáng giúp sản phẩm tối ưu hóa hiệu suất phát quang. Sản phẩm đạt tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ phát sáng với chế độ chiếu sáng liên tục trong 6 giờ cho một lần bật tắt mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng.  Chỉ số màu ánh sáng trắng đạt 6500K cho ánh sáng tinh tế, trung thực. sản phẩm cho ánh sáng tốt mà không gây tiêu hao điện năng tiết kiệm đến 80% lượng điện tiêu thụ (mà không cần tăng phô) so với các sản phẩm khác.