Trang chủ » Bóng đèn Led Philips có tốt không

Bóng đèn Led Philips có tốt không

(Ngày đăng: 16-02-2017 09:38:08)
Hiện nay bóng đèn led philips được sử dụng phổ biến ở nhiều văn phòng và phòng học nhờ vào những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Dù học tập, làm  việc hay giả trí bạn đều cần cung cấp đủ ánh sáng. Các thiết bị phát sáng phải phát ra nguồn ánh sáng mạnh nhưng phải đảm bảo an toàn cho thị giác của người nhìn. Nếu ánh sáng quá chói hoặc quá yếu mắt bạn sẽ phải điều tiết rất nhiều lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực của bạn. Để duy trì sự tập trung trong nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng chúng ta cần kiểu chiếu sáng thích hợp cho căn phòng và bóng đèn led philips luôn là sự tối ưu nhất.

Sản phẩm cho ra nguồn ánh sáng mạnh nhưng không chói, cung cấp đủ ánh sáng cho các hoạt động thường ngày của bạn. Ánh sáng được duy trì liên tục, không xảy ra hiện tượng chớp nháy làm gián đoạn và gây khó chịu cho mắt. Thiết bị có mức tiêu tốn điện năng cực thấp chỉ sử dụng khoảng 50% điện năng để hoạt động, độ bền sản phẩm thuộc vào top tốt nhất.

Đèn led bulb philips

Bạn có thể lựa chọn các loại bóng đèn led philips dài, tròn, …để lắp đặt cho không gian của bạn. Các sản phẩm có thể được đặt âm tường để tiết kiệm không gian và tôn lên nét hiện đại của các công trình.Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất khi lắp đặt và sử dụng thiết bị bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Nên đặt đèn bên phía đối diện với tay thuận của bạn để giảm bóng mờ khi viết hoặc đọc. Nghiêng màn hình máy tính tránh ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và ánh sáng chiếu của đèn vào ban đêm. Với cách này bạn sẽ tránh được sự phản chiếu của màn hình máy tính vào mắt bạn.

Bóng đèn led philips có những loại nào?

Bóng đèn philips đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mang đến cho khách hành nhiều sự lựa chọn.

Các loại bóng đèn philips thông dụng đó là: bóng đèn Led tuýp, bóng đèn led âm trần, bóng đèn led nến. Tuy theo từng không gian bạn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đèn led âm trần

Các sản phẩm đều có chất lượng cao, độ bền tốt, ánh sáng mạnh và an toàn với thị giác. Bạn nên chuyển đổi hệ thống đèn chiếu sáng cũ kỹ của bạn bằng những thiết bị chiếu sáng hiện đại khi đó bạn sẽ có được không gian an toàn lại rất tiết kiệm.

Tất cả các loại bóng đèn của philips đều có độ tương tích rất cao với hệ thống đèn cũ vì thế khi chuyển sang sử dụng sản phẩm bạn không cẩn thiết phải thay đổi hệ thống điện của mình. Việc thay thế rất dễ dàng và không làm tốn quá nhiều thời gian quý báu của bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên các trang điện tử hoặc trực tiếp đến nơi phân phối thiết bị để nhận được sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, các nguồn thông tin trở nên mở hơn cho gười tiêu dùng. Các thông tin liên quan đền sản phẩm như: giá, khuyến mãi, thông số kỹ thuật…đều được cập nhật đầy đủ trên website của các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh và phân phối các thiết bị chiếu sáng của philips.

Đây là sản phẩm có chất lượng tốt được khách hàng Việt tin tưởng sử dụng trong 2 thập kỹ qua. Không chỉ có mặt tại Việt Nam bóng đèn philips còn có mặt trên 60 quốc gia và vũng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Hãy sử dụng thiết bị để có được không gian sáng hơn và an toàn hơn.

banner hoàng phát