Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Philips chỉ tốn 10% năng lượng tiêu thụ

Bóng đèn led Philips chỉ tốn 10% năng lượng tiêu thụ

Bóng đèn Led 6W Philips Ecobright tiết kiệm được 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống. Sử dụng dài lâu, đây là một khoản tiết kiệm không nhỏ.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K được sử dụng công nghệ Led hiện đại, ánh sáng không tỏa nhiệt, không phát ra tia tử ngoại, tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sản phẩm được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng với giá thành hợp lí, phục vụ được nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Thiết bị có tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn Led Philips trung bình từ 15.000 giờ, hạn chế được chi phí thay bóng và lắp đặt.

So với các loại đèn thông thường, sản phẩm phát ra ánh sáng đạt chất lượng chiếu sáng cao, tạo độ trung thực, tự nhiên cao trong 50.000 lần bật tắt. Chính vì lý do này nên đèn led Philips được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trên thị trường.

Do được đầu tư bộ nguồn mạnh mẽ nên thiết bị rất ít khi xảy ra các trường hợp cháy nổ hay chập mạch điện.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K được ứng dụng rộng rãi cho không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp…

Thiết bị sử dụng đui đèn E27 thông dụng trong hệ thống điện hiện nay. Chất liệu chính của đui được làm từ nhôm, đồng, sắt giúp khách hàng lựa chọn được loại đui phù hợp cho mục đích sử dụng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K được bảo hành đến tận 2 năm sử dụng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, uy tín của chính hãng.

Công ty Hoàng Phát Linghting chuyên cung cấp Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K chính hãng cùng nhiều thiết bị chiếu sáng của các hãng nổi tiếng khác. Hãy đến Hoàng Phát để có được những sản phẩm ưng ý nhất.