Trang chủ » Bóng đèn led Philips bị nháy liên tục

Bóng đèn led Philips bị nháy liên tục

(Ngày đăng: 20-12-2017 09:04:43)
Đèn led Philips là một trong những sản phẩm chiếu sáng chất lượng của Philips, ánh sáng tốt và ổn định.

Nhưng không hiểu sao bóng đèn led Philips mới mua bị nháy liên tục. Liệu có phải mua phải hàng kém chất lượng.

Ngày nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều. Sản phẩm hết sức hiện đại có cấu tạo rất phức tạp nhưng hàng giả, hàng nhái vẫn xuất hiện cực kỳ tinh vi. Thật giả lẫn lộn rất khó nhận biết.

Người tiêu dùng khi mua hang cũng thường lẫn lộn nhiều về các sản phẩm hàng giả, hàng nhái rất nhiều vì thế khi sử dụng thường nảy sinh nhiều vấn đề nhấp nháy khi sử dụng, hạn chế tối đa thời gian sử dụng sản phẩm trong thời điểm sử dụng điện áp bất ổn khiến người sử dụng hạn chế hoạt động mua bán, sử dụng điện áp giảm thiểu hoạt động sử dụng điện tiêu dùng.

Để mua được đúng dòng sản phẩm tốt thì việc dành thời gian đến địa điểm lớn, uy tín để lựa chọn sản phẩm cho yên tâm. Nhưng đôi khi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức làm cho mọi người lựa chọn các địa điểm nhỏ lẻ dễ tìm thấy. Và rất nhiều người lựa chọn cách nhanh chóng này.

Đèn led Philips là một trong những loại bóng đèn được đánh giá chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ánh sáng của đèn led Philips phát ra đều, ổn định. Có nhiều đèn bàn học được sử dụng đèn led Philips vì tốt cho mắt. Tin tưởng là vì thế nên lựa chọn của khách hàng vẫn là việc chọn mua đèn led Philips chất lượng để sử dụng. 

Khi gặp những trường hợp đèn led bị nháy liên tục không rõ nguyên nhân. Nháy đến mức không thể sử dụng được. Ngay khi mới lắp vào đã nháy, tháo ra lắp lại vẫn nháy liên tục. Liệu có phải mua phải hàng kém chất lượng. Thiết nghĩ ngày nay mua phải hàng giả, hàng nhái là điều bình thường. Việc đèn bị nháy liên tục cần được sửa chữa, thay mới nhanh chóng.

Hạn chế việc mua mới, thay lắp hoặc mua đèn giả, nhái gây nên hiện tượng chập chay sẽ ảnh hưởng đến an toàn điện và chi phí của người dùng. Vì thế, khi lựa chọn điểm mua hang người sử dụng cần chọn đúng cửa hang mua sản phẩm để bảo đảm an toàn khi sử dụng và nhận được tư vấn tốt nhất từ hoạt động sử dụng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – đại lý phân phối chính thức đèn led Philips tại địa bàn TP Hồ Chí Minh là đơn vị cung cấp đầy đủ các dòng đèn led Philips chất lượng, được nhận bảo hành, chứng chỉ mua hàng và kiểm định chất lượng trực tiếp từ nhà sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu thụ của người sử dụng.