Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led philips 9W đuôi E27

Là giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu trong vấn đề chiếu sáng, bóng đèn Led Philips 9W đuôi E27 Myvision được sản xuất theo công nghệ Led tiên tiến giúp cho không gian kiến trúc sáng hơn và không gây ảnh hưởng đến mắt. Bóng còn mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với việc sử dụng các loại bóng đèn sợi đốt thông thường.

Sản phẩm được nhà phân phối bóng đèn led philips bảo hành 1 năm theo chính sách bảo hành của Philips.

THÔNG SỐ NỔI BẬT

Tiện lợi trong thay thế:

Được thiết kế dễ dàng cho công tác lắp đặt cũng như thay thế, bóng đèn led Philips 9W đuôi E27 LED Myvision sử dụng đuôi đèn E27 mà các loại bóng huỳnh quang hay sợi đốt hay dùng. Bóng mang lại nguồn sáng ổn định, duy trì liên tuc trong suốt thời gian hoạt động. Có hai màu ánh sáng cho người tiêu dùng lựa chọn là ánh sáng trắng ( 65000K ) và ánh sáng vàng ( 27000K ).

Siêu tiết kiệm năng lượng:

Mức độ siêu tiết kiệm của bóng đèn Philips 9W LED Myvision mà người tiêu dùng không thể phủ nhận đó là khả năng tiết kiệm đến 85% công duất tiêu thụ điện năng, so với đèn sợi đốt thông thường 60W thì hơn hẳn rất nhiều lần.

Sản phẩm có giá trị bền vững:

 Bóng đèn led Philips Myvision 9W được sàn xuất bởi những nguyên vật liệu không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường nên người tiêu dùng luôn yên tâm về độ an toàn và thận thiện môi trường cùa sản phẩm.

Giải pháp đầu tư hợp lý:

Nhờ vào độ bền lâu cũng như tuổi thọ của bóng mà bạn có thể thu lại chi phí mua bóng cũng như tite61 kiệm được rất nhiều khoản phải trả hàng tháng.

 

 

Lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Philips bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong thời gian dài nhờ vào các tính năng nổi bật của bóng. Tuổi thọ của bóng Led dài hơn 15 lần sơ với đèn sợi đốt tương đương bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện, bảo trì, thay thế trong thời gian hoạt động của bóng.

NHIỀU ỨNG DỤNG TỐT CỦA BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Sử dụng bóng đèn Led myvision 9W cho giải pháp chiếu sáng chung hằng ngày trong gia đình bạn. Thay thế cho các loại bóng đèn compact huỳnh quang ở phòng khách, phòng ngủ sẽ cho gia đình bạn thứ ánh sáng dịu êm rõ nét mà không ảnh hưởng đến mắt .

Bóng đèn LED Myvision Philips mang đến giải pháp chiếu sáng thẩm mỹ cao