Trang chủ » Bóng đèn led duhal DA-N814

Bóng đèn led duhal DA-N814

(Ngày đăng: 27-05-2015 08:21:11) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Thương hiệu duhal vừa cho ra đời dòng sản phẩm đèn led duhal DA-N814 với giá cả tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Với công nghệ chip led tiên tiến lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí sản xuất từ đó giá thành sản phẩm cũng được giảm theo. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng mà đèn led DA-N814 mang đến nhé.

Sản phẩm đèn led duhal DA-N814 được thiết kế để phục vụ những khách hàng trung lưu muốn trải nghiệm công nghệ led một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ có được không gian chiếu sáng đẹp và tinh tế như mong muốn.

den led duhal

Đặc điểm vượt trội mà đèn led duhal DA-N814 mang đến:

- Với công nghệ led tiên tiến sản phẩm chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian chiếu sáng khác nhau. Dù là văn phòng, khách sạn hay nhà ở thì đèn led cũng mang đến cho bạn một hệ thống chiếu sáng thật hoàn mỹ.

- Với thiết kế chóa đẹp mặt sản phẩm càng tạo nên nét độc đáo tinh tế.

- Sử dụng đèn led duhal DA-N814 tức là bạn đã sử dụng nguồn ánh sáng xanh cho gia đình mình. Đồng thời sản phẩm cũng được đánh giá là rất an toàn với con người cũng như môi trường thiên nhiên nữa đó.

- Với tuổi thọ đạt trên 30.000h nên bạn hoàn toàn an tâm với hệ thống chiếu sáng hoàn hảo này nhé.

- Sản phẩm còn được thế kế thuận tiện trong việc lắp ráp và thay thế, bảo hành sửa chữa.

 - Việc dùng đèn led duhal chính là giải pháp tiết kiệm trong chiếu sáng dân dụng, cắt giảm một lượng lớn chi phí điện năng đồng thời tạo nên hệ thống chiếu sáng hoàn hảo.

Để biết thêm những thông tin hữu ích về câu hỏi đèn led duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Paragon Hoàng Phát theo Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com