Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Bóng đèn Led Comet Tube 9W CB47G-9D

Bóng đèn Led Comet Tube 9W CB47G-9D

Sản phẩm rất đỗi quen thuộc là bóng đèn Led Tube 9W CB47G-9D Comet là một dòng đèn thân thuộc với mọi gia đình Việt Nam, nào hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của kiểu đèn này nha.
Comet là một hãng sản xuất các thiết bị gia dụng lâu nay mà chị em phụ nữ ai ai cũng biết đến, những sản phẩm gia dụng mà hãng mang lại luôn nằm ở mức giá hợp lý và có chất lượng khá tốt.
Không chỉ sản xuất thiết bị gia dụng mà hãng còn sản xuất cả thiết bị chiếu sáng, mặc dù đi sau các ông lớn sản xuất thiết bị chiếu sáng như Rạng Đông, Philips, Điện Quang thì hãng Comet vẫn có điểm nổi bật trong từng sản phẩm của mình
Thiết kế quen thuộc với bóng đèn làm từ thủy tinh màu trắng đục, thân hình trụ dài tăng diện tích chiếu sáng cho không gian sống của bạn. Nhìn chung thì đèn Led Tube 9W CB47G-9D không khác gì đèn huỳnh quang cho lắm nhưng điểm khác biệt nằm ở công nghệ tiên tiến mà hãng Comet tích hợp vào sản phẩm.
Điều này giúp sản phẩm tiết kiệm được tới 80% điện năng và chi phí sửa chữa, bảo trì, khiến bạn thỏa mái hơn trong các hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Chất liệu là thủy tinh giúp cho đèn chiếu sáng tốt hơn ánh sáng, ánh sáng chiếu ra mang màu sắc trung thực không gây chói mắt, không chớp giật liên tục khiến mắt dễ chịu hơn khi hoạt động dưới ánh sáng của đèn.
Đèn led Comet cho ánh sáng trung thực, thân thiện với môi trường không gây hại cho sức khỏe người dùng bởi hạng Comet đã loại bỏ những tia độc hại cho người dùng.
Không những thế chất liệu cấu thành của sản phẩm đèn Led Tube cũng được hảng sản xuất trong qui trình tiên tiến loại bỏ được thuược hảng sản xuất trong qui trình tiên tiến loại bỏ được thuy ngân và các chất độc hại, làm cho sản phẩm của Comet thân thiện với môi trường hơn có khả năng tái chế.
Giá cả của sản phẩm vô cùng phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người, với slogan của hãng là “Safe for life” thì chúng ta hoàn toàn yên tâm sản phẩm cảu hãng luôn an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng hãy đến ngay Hoàng Phát Lighting để rinh ngay em nó về nào.
Hãy để Hoàng Phát Lighting mang ánh sáng đến không gian sống của bạn, bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và sự tận tình trong khâu giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Sản phẩm của Hoàng Phát Lighting luôn được kiểm duyệt chất lượng trước khi tới tay người tiêu dùng nên quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn Hoàng Phát Lighting là đơn vị cung cấp sản phẩm chiếu sáng cho mọi không gian của khách hàng.