• Kinh tế
  • Bóng đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM Philips

Bóng đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM Philips

Đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM Philips là một sản phẩm mới được Philips giới thiệu trên thị trường.
Bóng đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM PhilipsMặc dù là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị chiếu sáng từ lâu nhưng Philips vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm với tính năng vượt trội theo năm tháng. Đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM Philips là một sản phẩm như vậy.
Được chú trọng về chất lượng và bề ngoài bắt mắt vì thế mà thiết kế của đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM Philips rất sáng tạo, mô phỏng hình ảnh ngọn nến thu hút sự chú ý của khách hàng, vừa có tác dụng chiếu sáng vừa có thể sử dụng như một vật phẩm trang trí đẹp cho không gian.
Công suất 6W nhưng nhờ việc tích hợp rất nhiều chip Led thông minh bên trong bóng đèn nên đèn Led Philips dạng này vẫn cho chất lượng ánh sáng vượt trội, ánh sáng đều, tỏa rộng khắp không gian.
Các chip Led nhạy bén trong đèn Led Philips này khiến ánh sáng phát ra ngay lập tức khi bật công tắc điện và duy trì cực kỳ ổn định suốt quá trình sử dụng. Tình trạng chập chờn, sáng tối tuyệt đối không xảy ra khiến người sử dụng có không gian thoải mái, dễ chịu.
Khác với đa số các loại bóng đèn trên thị trường, đèn Led Philips sử dụng loại đui E14 được nhà sản xuất thiết kế riêng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua thiết bị thích hợp ở các đại lý chính hãng của Philips chỉ với 220.000VND trong 1 lần mua, sử dụng đến 25000 giờ.
Bóng đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM Philips
Ánh sáng trắng là nguồn sáng mà người ta có thể nhìn ra được từ sản phẩm này, các chỉ số liên quan đến màu sáng CRI, nhiệt độ màu gần với ánh sáng tự nhiên nên rất dịu mắt, không gây ra hiện tượng chói, lóa cho người già và trẻ em. Ánh sáng có cường độ vừa phải, không quá yếu gây cản trở hoạt động cũng không quá gắt tạo cảm giác khó chịu.
Loại đèn Led Philips này là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo với ba tinh năng nổi bật: khả năng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
Hãy trực tiếp sử dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian tràn ngập ánh sáng với đèn Led candle DT 6-40W CL_AP DIM Philips.