Bóng đèn Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips

Bóng đèn Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips tiêu hao điện năng ít hơn đến 85% so với đèn compact, tuổi thọ 8.000 giờ.

Đèn led Bulb Ess 5W PhilipsThông tin bóng đèn led bulb Ess 5W E27 A60 Philips

Với sự ủng hộ tin tưởng cũng như gây dựng được thương hiệu, lòng tin đối với người tiêu dùng thì Philips tiếp tục cho ra mắt sản phẩm bóng đèn Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips với nhiều điểm khác biệt cũng như ưu điểm so với những sản phẩm khác có cùng chủng loại.

Bóng đèn Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips có công suất nhỏ 5W cùng với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với những vị trí trên cao có thể được vận chuyển, lắp đặt dễ dàng không có nhiều sự bất tiện khi lắp đặt ở vị trí trên cao so với nhiều sản phẩm có kích thước cũng như khối lượng lớn.

Phần thiết kế được chú trọng đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bên ngoài bóng đèn có một lớp giúp ngăn điện có hình bán cầu, tạo một điểm nhấn cũng như sự tinh tế trong thiết kế đối với người sử dụng. Khác hẳn với những sản phẩm khác chiếu sáng từ phần bóng thì đèn led Bulb Essential Philips lại chiếu sáng từ phần dưới là phần đuôi của đèn và có loại sử dụng chóa của đèn với đuôi thông dụng là E27.

Do có công suất nhỏ nên đèn Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips thích hợp với những vùng chiếu sáng có diện tích nhỏ như hộ gia đình, các văn phòng,... để đảm bảo việc chiếu sáng đạt chất lượng chiếu sáng tốt nhất. Đèn được hoạt động tốt ngay cả khi điều kiện môi trường thay đổi nhưng phải với điều kiện đèn sẽ không bị dính nước.

Đèn led Philips cũng sử dụng công nghệ chiếu sáng led, giúp tiết kiệm điện năng tốt đa. Nhờ đó nguồn sáng gần gũi với ánh sáng tự nhiên đem lại một không gian tuyệt vời cho người sử dụng. Nguồn sáng sạch không chứa chất độc hại sẽ đảm bảo sức khỏe của người sử dụng và không gây hại với môi trường.

Tuổi thọ cao cũng giúp cho sản phẩm tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng, giúp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí và tạo được ấn tượng tốt đối với người sử dụng, góp phần xây dựng thương hiệu Philips vững mạnh trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm

Công suất(W)

Đuôi

Dạng bóng

Màu ánh sáng(K)

Độ quang thông(Lm)

Tuổi thọ(giờ)

CRI(Ra)

ESS LedBulb A60 E27 6500K/3000K 230V 5W

5

E27

A60

6500/3000

350/315

8000

80

Ưu điểm của đèn Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips

Bóng Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips có nhiều ưu điểm so với các dòng sản phẩm tương tự tạo ra một sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng, đem lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống.

Đèn led bulb Ess Philips

Đèn led có khả năng tiêu hao điện năng ít hơn đến 85% so với các sản phẩm tương tự có cùng công suất. Cùng với việc sử sử dụng công suất nhỏ 5W nên sản phẩm này thực sự đem lại giá trị to lớn về mặt kinh tế, tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí cho người sử dụng.

Với công suất 5W, đèn Led Bulb Ess Philips được ứng dụng nhiều trong các hộ gia đình. Khi chiếu sáng hoạt động hết công suất trong nhiều giờ, sản phẩm cũng không tiêu hao quá nhiều điện năng, ánh sáng không bị gián đoạn và không có hơi nóng tỏa ra xung quanh luôn đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nhờ công nghệ chiếu sáng led, bóng đèn Led Bulb Ess 5W E27 A60 Philips không chỉ đem lại giá trị về khả năng tiết kiệm điện mà còn đem lại sự thỏa mãn về chất lượng nguồn sáng. Nguồn sáng sản phẩm này đem lại thật sự giống với ánh sáng tự nhiên, đem lại cảm giác dịu nhẹ, không găy gắt, chói hay tạo cảm giác mờ ảo khó chịu cho người sử dụng.

Ánh sáng cũng không chứa chì hay thủy ngân nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe song hành với việc gần gũi,thân thiện với môi trường sống, đem lại một không gian sống thoải mái cho người sử dụng. Nguồn sáng này cũng có khả năng loại trừ những tia UV gây hại cho da và cho sức khỏe con người.

Tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao, lên tới 8.000 giờ chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị mới. Điều này khiến người sử dụng hoàn toàn an tâm, hài lòng về sản phẩm và sự lựa chọn của mình. Tất cả đã làm hài lòng khách hàng cũng như đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bảo hành Philips

Banner

HOÀNG PHÁT LIGHTING