Trang chủ »

Bóng đèn led 6W Philips –LED EcoBright chất lượng chiếu sáng cao

Bóng đèn led 6W Philips –LED EcoBright chất lượng chiếu sáng cao
(Ngày đăng: 01-12-2017 08:37:43)
Bóng đèn led 6W Philips - LED EcoBright được đánh giá là sản phẩm có khả năng phục vụ cho mọi không gian chiếu sáng từ bình dân đến sáng trọng. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật và các tính năng hữu ích đã giúp đèn có thể chinh phục người dùng một cách nhanh chóng nhất.

Thân đèn đèn led Phlips này được làm bằng nhựa cao cấp. Các bộ phận đều được lựa chọn chất liệu cao cấp để thiết kế nên như:  vỏ đèn được bao bọc bởi lớp nhựa tán quang. Ngoài ra thì bóng đèn dạng tròn với bên trong là chip Led cao cấp có thể phục vụ hoạt động phát sáng  rất tốt. Vì thế cho nên nó mang đến hiệu quả chiếu sáng rất vượt trội. Đồng thời , rất hiếm khi đèn xảy ra các hư hỏng không mong muốn.

Bóng đèn led 6W Philips - LED EcoBright

Cũng chính vì vậy mà thiết bị chiếu sáng này có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ chiếu sáng . Nó đã giúp gia chủ  tiết kiệm được chi phí lắp đặt và thay mới trong thời gian dài. Từ đó giúp giải quyết bài toán kinh tế gia đình một cách hiệu quả nhất.

Bóng đèn led 6W Philips - LED EcoBright có hiệu suất phát quang cao 80Lm/W cùng với độ quang thông ổn định . Chính đặc điểm này đã góp phần giúp đèn tỏa ra nguồn sáng ổn định với độ phản quang tốt trong suốt thời gian dài sử dụng. Và nó luôn mang đến sự hài lòng cao cho người sử dụng.

Thiết bị chiếu sáng này có công suất hoạt động chiếu sáng là 6W . Vì thế cho nên khá tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Lựa chọn thiết bị chiếu sáng này sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm đến 90% so với bóng đèn compact truyền thống.

Bạn cũng không cần lo ngại về thời tiết tác động đến khả năng hoạt động của đèn bởi lẽ thiết bị này nhờ được thiết kế bởi một  lớp kính cường lực trong suốt dày dặn đã giúp đèn có khả năng chắn bụi, chắn gió hay ngăn nước vào bên trong rất tốt. Từ đó có thể giúp hạn chế làm hư hỏng linh kiện bên trong của đèn.

Hơn thế nữa, trong suốt quá trình hoạt động đèn đèn led 6W Philips - LED EcoBright không phát sinh khí CO2, không phát tia cực tím, tia gây hại nên thân thiện tuyệt đối với môi trường và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Để việc mua sắm trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhất là hạn chế tối đa mua phải các mặt hàng giả hàng nhái hãy liên lạc với Hoàng Phát – nhà phân phối chính hãnh uy tín với nhiều sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay.