Trang chủ » Bóng đèn Esential led tuýp 9W 0m6 Philips

Bóng đèn Esential led tuýp 9W 0m6 Philips

(Ngày đăng: 22-06-2016 14:40:58)
Những tiện ích mà đèn Esential led tuýp 9W 0m6 Philips mang lại cho người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng hiệu quả, an toàn mà nó còn tiện ích trong việc tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.
Bóng đèn Esential led tuýp  9W 0m6 PhilipsVới mỗi hộ gia đình thì việc lựa chọn cho mình 1 thiết bị có khả năng chiếu sáng toàn bộ không gian là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp mọi hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày được diễn ra suôn sẻ hơn.
 
Không những vậy, với ánh sáng trung thực, ổn định, nó còn giúp khuôn viên gia đình được trang trí đẹp hơn. Đó chính là những công dụng thực sự tuyệt vời mà đèn Esential led tuýp  9W 0m6 Philips mang lại cho người tiêu dùng.
 
Việc lựa chọn sử dụng đèn led Philips mẫu mã này giúp cho người tiêu dùng có những khoảnh khắc tận hưởng tốt hơn trong cuộc sống nhờ nguồn ánh sáng mà thiết bị này phát ra có khả năng chiếu sáng cao, nó có chất lượng tốt, đồng thời lại có khả năng phủ đều khắp các không gian trong gia đình.
 
Với việc tích hợp những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới vào trong sản phẩm này, đã giúp thiết bị trở thành sản phẩm chiếu sáng hữu hiệu nhất hiện nay, vượt trội hơn hẳn so với những loại thiết bị truyền thống khác.
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

9

30000

800

89

6000

80

25.6

600

 G13

 
 
Đèn led Philips mẫu mã này có công suất hoạt động 9W, với công suất này, bạn có thể hoàn toàn sử dụng để chiếu sáng cho các không gian trong gia đình, đặc biệt là với diện tích lớn của phòng khách. Thiết bị vẫn có thể hoạt động tốt được trong khoảng không gian rộng. Chính vì vậy, khách hàng mới có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.
 
Lựa chọn đèn Esential led tuýp  9W 0m6 Philips trong hoạt động chiếu sáng của toàn bộ không gian gia đình giúp bạn có thể tận hưởng được những niềm vui và sự thoải mái trong cuộc sống.