• Kinh tế
  • Bóng đèn Esential led tuýp 9W 0m6 Philips

Bóng đèn Esential led tuýp 9W 0m6 Philips

Những tiện ích mà đèn Essential led tuýp 9W 0m6 Philips mang lại cho người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng hiệu quả, an toàn mà nó còn tiện ích trong việc tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.
Bóng đèn Esential led tuýp 9W 0m6 PhilipsVới mỗi hộ gia đình thì việc lựa chọn cho mình 1 thiết bị có khả năng chiếu sáng toàn bộ không gian là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp mọi hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày được diễn ra suôn sẻ hơn.
Không những vậy, với ánh sáng trung thực, ổn định, nó còn giúp khuôn viên gia đình được trang trí đẹp hơn. Đó chính là những công dụng thực sự tuyệt vời mà đèn Essential led tuýp 9W 0m6 Philips mang lại cho người tiêu dùng.
Việc lựa chọn sử dụng đèn led Philips mẫu mã này giúp cho người tiêu dùng có những khoảnh khắc tận hưởng tốt hơn trong cuộc sống nhờ nguồn ánh sáng mà thiết bị này phát ra có khả năng chiếu sáng cao, nó có chất lượng tốt, đồng thời lại có khả năng phủ đều khắp các không gian trong gia đình.
Với việc tích hợp những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới vào trong sản phẩm này, đã giúp thiết bị trở thành sản phẩm chiếu sáng hữu hiệu nhất hiện nay, vượt trội hơn hẳn so với những loại thiết bị truyền thống khác.
Thông số kỹ thuật đèn Essential led tuýp 9W 0m6 Philips

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài đèn(mm)

Đầu đèn

220

9

30000

800

89

6000

80

25.6

600

G13

Đèn led Philips mẫu mã này có công suất hoạt động 9W, với công suất này, bạn có thể hoàn toàn sử dụng để chiếu sáng cho các không gian trong gia đình, đặc biệt là với diện tích lớn của phòng khách. Thiết bị vẫn có thể hoạt động tốt được trong khoảng không gian rộng. Chính vì vậy, khách hàng mới có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.
Thời gian chiếu sáng trong hệ thống không gian hiện đại luôn đáp ứng khả năng đem lại hoạt động chiếu sáng với không gian tiêu thụ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng đem đến khả năng chiếu sáng dễ chịu với lựa chọn thiết kế chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm điện khi lựa chọn sử dụng điện. Ngoài ra, công suất sử dụng 9W đem đến nguồn quang thông sử dụng lên đến 800Lm hỗ trợ ổn định nguồn chất lượng sáng ổn định, duy trì ổn định trong suốt thời gian sử dụng chiếu sáng lâu dài. Với khả năng đem đến nhu cầu lựa chọn và hỗ trợ phù hợp trong không gian tạo cảm giác đem đến lợi ích chiếu sáng ổn định.
Nguồn ánh sáng luôn tạo nên hoạt động chiếu sáng tiết kiệm điện trong không gian lựa chọn sử dụng điện một cách dễ chịu tạo một nguồn sáng trắng với chỉ số nhiệt độ màu: 6500K tương đương với màu sáng trắng tạo nên không gian chiếu sáng chất lượng, ổn định. Với chỉ số màu lên đến 80Ra tạo nguồn ánh sáng trung thực, dễ chịu trong hệ thống sử dụng điện ổn định, lâu dài.
Lựa chọn đèn Essential led tuýp 9W 0m6 Philips trong hoạt động chiếu sáng của toàn bộ không gian gia đình giúp bạn có thể tận hưởng được những niềm vui và sự thoải mái trong cuộc sống.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Dòng đèn led Essential Philips được biết đến là một dòng đèn mới, nổi bật của Philips với hệ thống chiếu sáng an toàn cao với thiết kế đầu đèn cải tiến, bảo đảm toàn diện hệ thống chiếu sáng chất lượng, hỗ trợ tối đa nhu cầu sáng an toàn, ổn định trong mọi hoạt động sử dụng điện.
Kích thước nhỏ gọn, dễ chịu trong hệ thống điện chiếu sáng, đường kính 25.6mm và chiều dài 600mm. Sử dụng đầu đèn G13 dễ lắp đặt, nhỏ gọn trong hệ thống điện tiêu thụ và sử dụng.
Bóng đèn Esential led tuýp 9W 0m6 Philips
Đèn có thiết kế quang thông cao lên đến 1200Lm cho phiên bản 1200m đảm bảo chất lượng sáng duy trì lâu dài, ổn định hỗ trợ tối đa nhu cầu chiếu sáng dễ chịu, bảo vệ toàn diện nhu cầu chiếu sáng ổn định, chất lượng nhằm bảo vệ hệ thống sáng an toàn, tiết kiệm và lựa chọn tối đa cho hệ thống chiếu sáng chất lượng, ổn định nhất trong nhu cầu chiếu sáng.
Sản phẩm tiết kiệm điện 60% năng lượng điện tiêu thụ so với dòng đèn huỳnh quang truyền thống.
Tuổi thọ cao lên đén 30.000 giờ và sử dụng dòng điện trực tiếp với dải điện áp rộng 100V - 240V giúp ổn định hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và tiết kiệm trong nhu cầu sử dụng điện tiêu thụ.

HOÀNG PHÁT LIGHTING