Trang chủ » Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALH220L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALH220L/30/40 Paragon

(Ngày đăng: 10-11-2017 08:46:47)
Chiếu sáng đảm bảo mức độ hợp lý và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng đạt độ sáng hoàn hảo trong môi trường điện áp không ổn định, thích hợp với độ sáng hoàn hảo trong môi trường chiếu sáng. Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALH220L/30/40 Paragon chính là sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALH220L/30/40 Paragon được làm từ những chất liệu kim loại cao cấp. Sản phẩm được thiết kế vô cùng chắc chắn, giúp cho quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển được dẽ dàng hơn. Kích thước của bóng đèn được thiết kế khoa học phù hợp cho không gian chiếu sáng đồng thời giúp dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển. Công nghệ chế tạo sạch thân thiện với môi trường. Chất lượng bề mặt đẹp, độ bền cao.

Bộ đèn lắp nổi 25W PALH ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần Paragon được làm từ những chất liệu cao cấp cho nên giúp đèn bền bỉ và hoạt động lâu dài.

2.  Ánh sáng có hai tông màu nhiệt độ 3000K và 4000K để quý khách lựa chọn đúng với nhu cầu tiêu dùng của mình.

3.  Tuy chạy với công suất nhỏ 25W nhưng bộ đèn led Paragon cho ra ánh sáng vô cùng hiệu quả, giúp tiết kiệm đến 80% điện năng.

4.  Khả năng chiếu sáng vô cùng tốt ở diện rộng, cho khả năng tản sáng tốt ở diện rộng và cả những nơi ánh sáng khó có thể chiếu ra được.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALH220L/30/40 Paragon sử dụng chip led công nghệ cao cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo, nguồn sáng mạnh. Khả năng phản quang hiệu quả đem lại ánh sáng tuyệt vời nhất khi sử dụng với nguồn ánh sáng lan xa.

2.  Tuổi thọ của đèn Paragon cao vì vậy khách hàng tiết kiệm được một phần lớn chi phí cho việc mua bóng mới và chi phí tháo lắp trong một thời gian dài sử dụng.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALH220L/30/40 Paragon chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, không hề bị chập chờn hay nhấp háy ngay cả khi nguồn điện bi thay đổi. Không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím khi phát sáng.

Là thiết bị chiếu sáng rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led công nghệ cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng, khẳng định được chất lượng hoàn hảo mà đèn phát ra. Ánh sáng đèn có cường độ rất mạnh và hiệu suất phát quang cao, quang thông cực lớn. Mức độ chiếu sáng tức thì không gây hiện tượng chập điện, ánh sáng yếu.

Chiếu sáng hiệu quả giảm được năng lượng tiêu thụ và tiết kiệm được một khoản chi phí khi sử dụng cho khách hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG