Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất

Hoạt động chiếu sáng theo nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển được người tiêu dùng đánh giá chiếu sáng đáp ứng nguồn sáng tin cậy, ít khi gặp các trường hợp rủi ro ngoài ý muốn. Việc lựa chọn bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất đem đến nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm điện bảo vệ an toàn khi sử dụng.
Theo nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển, bộ ruột đèn cao áp 150w philip 2 công suất của Philips có tác dụng giảm hiệu suất hoạt động của bóng đèn trong thời gian cao điểm, hạn chế khả năng hao phí điện năng.
Thành phần của bộ ruột đèn cao áp philip 150W 2 công suất là bóng đèn sodium Son- T 150W, tụ điện, kích đèn, ballast cao áp và bộ chuyển đổi điều kiển công suất điện năng. Việc lựa chọn hệ quả chiếu sáng lâu dài lựa chọn đem đến khả năng khả năng lựa chọn tiết kiệm tạo khả năng sử dụng ổn định, dễ chịu tạo hiệu quả lựa chọn lâu dài.
Bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất
Công dụng của bộ ruột đèn cao áp 2 công suất 150W là điều chỉnh hiệu suất ánh sáng và mức độ tiêu thụ điện năng của đèn giảm từ 150W xuống còn 100W. Nhờ thế, bóng đèn tăng thời gian hoạt động và chất lượng ít giảm theo thời gian. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể linh hoạt điều chỉnh cường độ ánh sáng của bóng khi cần thiết.
Bộ đèn được người tiêu dùng đánh giá là sả phẩm đáng tin cậy ít gặp các trường rủi ro ngoài ý muốn. Vì thế khi hoạt động trong môi trường có điện áp thấp, không ổn định đảm bảo hoạt động chiếu sáng tốt, không gặp rủi ro ngoài ý muốn.
Tiêu chuẩn quốc tế về sự thân thiện với môi trường với các sản phẩm thuộc loại bóng đèn không sử dụng các chất độc hại như chì, thuỷ ngân, cacbon… đảm bảo an toàn cho sức khoẻ con người khi có sự cố hư hỏng, bể vỡ. Sự an tâm của đèn cao áp đem đến nhu cầu chiếu sáng luôn an toàn, ổn định bảo vệ điện khi sử dụng.
CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Bộ đèn cao áp 2 công suất 150W Philips bao gồm:
- Tăng phô BSD 150L 406TS: 364,000 VNĐ
- Bóng cao áp Sodium dạng thẳng SON-T 150W E40: 136,000 VNĐ
- Tụ điện CP15BU28 CAP 250V 15uF: 58,000 VNĐ
- Kích đèn cao áp SU42-S: 126,800VNĐ
- Bộ điều khiểnESC02: 169,300 VNĐ
- Tổng giá nguyên bộ đèn 2 công suất: 853.000 VNĐ
- Bảo hành 12 tháng bao đổi mới.
- Tuổi thọ lên đến 20.000 giờ.
LỢI ÍCH VỀ KINH TẾ
Bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất
Việc giảm thiểu chi phi trong công tác kinh doanh, sản xuất luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, vì thế sử dụng các thiết bị có tính chất giảm thiểu nguồn điện năng là một yếu tố quan trọng. Công tác đầu tư lắp đặt bộ sản phẩm bộ ruột đèn cao áp Philip 150w 2 công suất là giải pháp mang lại lợi ích tiết kiệm hữu hiệu cho người tiêu dùng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.
Hơn nữa, việc bạn sử dụng bộ ruột đèn cao áp Philip 150w 2 công suất còn là chung tay giúp bảo vệ môi trường một cách trong sạch hơn, tránh những yếu tố độc hại từ các loại đèn cao áp truyền thống. Bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như yên tâm cho người tiêu thụ nhờ vào các yếu tố hiện đại được úng dụng vào trong sản phẩm.
Ngoài khả năng đem đến hệ số chiếu sáng đem đến khả năng lựa chọn hệ quả sử dụng điện, tạo cảm giác vừa đem lại đến hệ thống chiếu sáng trong khả năng lựa chọn hệ quả sử dụng điện, bảo vệ toàn diện hệ thống điện với khả năng lựa chọn hiệu quả sử dụng điên. Với khả năng tạo hiệu quả chiếu sáng, giảm thiểu hoạt động sử dụng điện, đem đến khả năng tạo khả năng sử dụng được lâu dài, ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng.
Mọi thông tin về sản phẩm và giác cả bộ đèn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING