• Dịch vụ
  • Biorat, thuốc diệt chuột an toàn và hiệu quả

Biorat, thuốc diệt chuột an toàn và hiệu quả

Như mọi người đã biết, nghề nông thật sự rất vất vả. Trông trời, trông đất, trông mây, trông mưa, trông nắng, trông ngày… trông đêm. Đúng là đủ thứ phải trông. Đã vậy, người nông dân còn phải đề phòng lũ chuột phá hoại hoa mùa nữa. Nhưng trong tình hiện nay, chuột càng hoành hành, phá hoại và có những cách thức lẫn trốn tinh vi hơn trước. Đây cũng là một trong những khó khăn cho nhà nông. Để cải thiện tình hình này, người ta đã sản xuất ra nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau, nồng độ mạnh cũng có, nhẹ cũng có, loại tốt có, thường có,.. Nhưng sử dụng loại nào thì tốt đây? Xin giới thiệu với các bạn Biorat- một loạị thuốc diệt chuột theo công nghệ vi sinh hiệu quả và an toàn.

Đối với nghề nông, hạn hán, mất mùa đã sợ, nhưng chuột đồng phá hoại thì còn sợ hơn. Công tình chăm sóc cho lúa lên cây lên lá, đến mùa gặt thì than ôi cây nào cũng bị cắn, bị ngã, nhiều cây đến than cũng không còn. Đúng là đã khổ càng khổ hơn. Vì nguyên nhân này, mà nhiều người nông dân đã tìm đến với thuốc diệt chuột. Nhưng mà khổ nỗi, trên thị trường thì không biết có bao nhiều là loại, điều này càng làm cho nhà nông càng phân vân hơn. Có loại thì giá rẻ nhưng chất lượng cũng “rẻ” như chính cái giá của nó, mua về sừ dụng thử, chuột không chết mà còn tốn công tốn sức. Có loại thì diệt chuột hiệu quả nhưng giá thành cao hoặc quá độc hại, chuột cũng chết mà chó mèo, thậm chí là trẻ em trúng phải cũng chết. Nhưng Biorat thì khác hoàn toàn.

Đây là một loại thuốc diệt chuột với công nghệ vi sinh của Cu Ba. Sản phẩm này từ khi mới đưa ra thị trường đã được hầu hết mọi người đón nhận. Trong Biorat có một loại chất độc nhưng chỉ có công dụng để nhử chuột, quyến rũ chúng đến và ăn thuốc, sau một lần ăn, độc tính phát tán khiến chúng chết ngay, sau khi xác phân hủy thì không để lại chất độc hại nào trong môi trường. Một ưu điểm cần kể đến là sản phẩm này không gây hại cho người gìa, trẻ em, cũng như gia súc gia cầm, như vậy phần nào cũng giảm bớt nguy hiểm cho chúng ta. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, bên cạnh ưu điểm an toàn thì việc bảo quản loại thuốc này hơi khó. Chúng ta phải để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ thấp khoảng 0° C tới 15°C để chúng không bị mất tác dụng. Tóm lại, dù có nhược điểm như vậy, nhưng so với ưu điểm của nó thì việc chọn Biorat vẫn rất tốt.