Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bí quyết lựa chọn bóng đèn Led Philips chất lượng và hiệu quả

Bí quyết lựa chọn bóng đèn Led Philips chất lượng và hiệu quả

Bóng đèn Philips là một trong những thương hiệu uy tín rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngày nay, thị trường bóng đèn đang phát triễn rầm rộ, vì thế mà các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng xuất hiện với mật độ rất lớn.

Vì thế chúng ta nên chọn mua những sản phẩm bóng đèn Philips có nhãn mác rõ ràng, có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chế độ bảo hành bão dưỡng rõ ràng, ánh sáng không bị ngã xanh. Biết được những điều lưu ý này sẽ khiến chúng ta trở thành những nhà tiêu dùng thông thái, có được những sản phẩm chất lượng, giúp tiết kiệm chi phí tiêu hao và tiết kiệm được điện năng sử dụng trong gia đình.

Ngoài một số siu thị bán hàng chất lượng thì khi chúng ta đi mua những sản phẩm đèn led Philips trôi nổi ngoài chợ rất dễ phải mua hàng nhái, kém chất lượng. Những bóng đèn kém chất lượng này dễ bị hư hỏng, dễ bị cháy hoặc nguy hiểm hơn là bị nổ. Vì khi đó, chúng ta sẽ trực tiếp là nạn nhân của các vụ cháy nổ, hoặc đơn giản là chúng ta sẽ bị mất điện trong thời gian ngắn. Vì thế mà việc chọn lựa một bóng đèn Philips chính hãng rất quan trọng. Không chỉ bảo vệ được sự an toàn của mình và gia đình mà còn góp phần vào sự phát triển của nước nhà.

Khi sử dụng sản phẩm bóng đèn Led Philips nên chú ý đến mức độ sáng và độ nóng của nó. Đây là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm. Vì chỉ có bóng đèn Philips chính hãng mới cho ánh sáng ổn định nhất mà vẫn không gây nóng bóng đèn trong thời gian ngắn. Trên đây là những lưu ý giúp khách hàng chọn lựa được đúng sản phẩm bóng đèn Philips chính hãng và có chất lượng tốt nhất để quý khách hàng an tâm sử dụng vì sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.